Công ty sửa chữa nhà tại TPHCM uy tín O9O4.712.881 báo giá miễn phí

Contents

Công ty sửa chữa nhà tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai ( Sài Gòn, Miền Nam) uy tín. Mang đến các lựa chọn hoàn hảo, hữu ích nhất cho khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà ở hiệu quả, chất lượng với mức giá siêu hấp dẫn.

Quý khách đang mệt mỏi vì ngôi nhà thân yêu xuống cấp làm đảo lộn cuộc sống bình yên, đe dọa đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Làm thế nào để giải quyết phù hợp, không làm cản trở, ảnh hưởng đến gia đình hay những người xung quanh.

Hãy đến với công ty chuyên sửa chữa nhà trọn gói uy tín tại TPHCM. Phát Lộc  với đội ngũ chuyên gia sửa chữa nhà, thợ thi công sửa nhà ở uy tín, hoạt động nhiều năm. Sẽ trực tiếp dẫn dắt quý khách tìm kiếm phương án thi công sửa nhà thích hợp – an toàn- hiệu quả. Sau khi hoàn thành thi công sửa chữa nhà, công ty cam kết trả lại cho gia đình bạn căn nhà lý tưởng, không gian sống lãng mạn với chất lượng hoàn hảo.

Bảng báo giá sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ tại Phát Lộc mới nhất.

Báo giá nhân công tháo dỡ.

Hạng mục công việc Đơn giá Đơn vị tính
☄️Đục bỏ gạch nền và gạch tường cũ 45.000 – 55.000đ M2
☄️Tháo dỡ trần vách thạch cao 35.000 – 55.000đ M2
☄️Tháo dỡ mái tôn cũ 45.000 – 65.000đ M2
☄️Đục bỏ sàn bê tông 150.000 – 250.000đ M2

Báo giá xây tô, ốp lát.

Hạng mục công việc Đơn giá nhân công Đơn giá vật tư Đơn vị tính
☄️Xây tường 100 55.000 – 65.000 125.000 – 140.000 M2
☄️Xây tường 200 95.000 125.000 235.000 – 265.000 M2
☄️Xây tường gạch thẻ 65.000 – 85.000 155.000 – 180.000 M2
☄️Tô tường trong nhà 45.000 – 65.000 40.000 – 60.000 M2
☄️Tô tường ngoài nhà 55.000 – 80.000 55.000 – 85.000 M2
☄️Ốp gạch tường 135.000 – 160.000 150.000 – 165.000 M2
☄️Lát gạch nền nhà 155.000 – 180.000 140.000 – 180.000 M2
☄️Lát gạch len tường 15.000 – 20.000 35.000 – 55.000 Md

Báo giá sơn nước – sơn chống thấm.

Hạng mục công việc Đơn giá nhân công Đơn giá vật tư Đơn vị tính
☄️Sơn lại tường nhà cũ 15.000 – 20.000 25.000 – 30.000 M2
☄️Sơn lót nội thất 10.000 – 12.000 20.000 – 30.000 M2
☄️Sơn phủ 2 lớp nội thất 18.000 – 25.000 30.000 – 35.000 M2
☄️Sơn lót ngoại thất 20.000 – 30.000 35.000 – 55.000 M2
☄️Bả matit nội ngoại thất 15.000 – 20.000 20.000 – 30.000 M2
☄️Sơn chống thấm ngoại thất 30.000 – 45.000 80.000 – 135.000 M2

Lưu ý: Đơn giá trên còn tùy thuộc vào diện tích và hiện trạng nhà. Để biết được giá chính xác cho từng hạng mục. Chúng tôi cần khảo sát hiện trạng nhà, đưa ra phương án xử lý phù hợp và báo giá chính xác cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa, sơn lại nhà. Hãy nhấc máy gọi ngay cho Phát Lộc để được khảo sát báo giá miễn phí.

Thi công sửa chữa nhà uy tín – Công ty sửa chữa nhà tại TPHCM chuyên nghiệp hiệu quả giá rẻ. 

+ Nhà ở là nơi gắn bó mật thiết, gần gũi nhất đối với mọi gia đình. Đó cũng tài sản quý giá nhất, thiêng liêng nhất mà gia đình sở hữu. Nơi đó diễn ra cuộc sống sinh hoạt gia đình êm ấm, thân thương, và bình dị, nhưng ngập tràn hạnh phúc. Bạn và gia đình đã có khoảng thời gian cực vui vẻ, hạnh phúc, thoải mái trong không gian sống lãng mạn và tiện nghi của riêng mình.

+ Nhưng thời gian trôi qua từng ngày cướp mất đi căn nhà bền vững, chắc chắn ban đầu. Do các yếu tố về thời tiết, môi trường xung quanh tác động trực tiếp lên ngôi nhà. Tích tụ lâu ngày dẫn đến tình trạng xuống cấp, hư hỏng nặng nề.

+ Và ngôi nhà ấy đã đến lúc cần được kiểm tra, bảo trì, sửa chữa. Để xử lý mọi hiện tượng lạ, mọi sự cố xuống cấp, sửa chữa mọi hư hại xuất hiện trong nhà. Hãy tìm đến Công ty sửa chữa nhà tại TPHCM giá rẻ – chuyên nghiệp- chất lượng. Nơi luôn có đầy đủ dịch vụ sửa chữa nhà ở trọn gói hiệu quả, giá rẻ. Hay sửa chữa cải tạo nhà đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh chất lượng- nhanh chóng- hiệu quả.

+ Căn nhà bạn sẽ được sửa chữa, thiết kế lại toàn bộ. Nhằm mang đến diện mạo mới mẻ, bề ngoài cứng cáp, bền vững theo thời gian dài. Sau khi hoàn thành chúng tôi tin chắc mọi điều kiện thời tiết bất lợi xung quanh sẽ không còn đe dọa đến chất lượng ngôi nhà nữa.

Công ty sửa chữa nhà tại Tphcm

Công ty sửa chữa nhà tại TPHCM uy tín

Phát Lộc – Công ty sửa chữa nhà tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai uy tín, giá rẻ – nhận sửa chữa nhà chung cư – cải tạo nhà cấp 4 – biệt thự. 

+ Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng – thi công sửa chữa nhà ở. Chúng tôi hoàn toàn tự tin vào năng lực, kinh nghiệm của đơn vị mình. Luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin, nhu cầu sửa chữa nhà ở, hay sửa chữa bất cứ công trình nào từ khách hàng.

+ Công ty sửa chữa nhà tại TPHCM chuyên nghiệp – chất lượng – giá rẻ. Từ khi thành lập đến nay đã sở hữu tài sản kếch xù đáng ngưỡng mộ. Đó chính là thành quả của những công trình xây dựng nhà – sửa chữa nhà – cải tạo nhà đẹp – thiết kế nhà ấn tượng, nổi bật. Do chính công ty trực tiếp thi công và hoàn thành xuất sắc nhất mang lại lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

+ Với những thành công vang dội mà công ty thi công sửa chữa nhà ở giá rẻ đạt được. Chúng tôi không ngừng học tập, phát triển những thế mạnh, cũng như khắc phục những điểm yếu. Để có thể tiếp tục phục vụ khách hàng, đối tác một cách tốt nhất, hiệu quả cao nhất.

+ Hãy đến với công ty sửa nhà ở uy tín tại Miền Nam, chất lượng, giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ thi công sửa nhà cũ hiệu quả, chất lượng phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng. Đồng thời hỗ trợ quý vị lựa chọn dịch vụ chất lượng tốt có giá siêu khuyến mãi.

"">>>Hãy

Công ty sửa chữa nhà tại TPHCM trọn gói nhận sửa nhà cũ – sửa chữa điện nước trong nhà – sửa nhà chống thấm uy tín, hiệu quả.

+ Công ty sửa chữa nhà tại TPHCM (Thành phố Hồ Chí Minh) tự tin tiếp nhận mọi yêu cầu từ khách hàng trong tất cả công trình. Không ngại khó khăn, sự phức tạp. Vì chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên sửa chữa nhà ở uy tín, nhiều năm hoạt động trong nghề. Họ có tay nghề cao, miệt mài với nghề hơn 10 năm nên tích lũy cho mình khối kinh nghiệm khổng lồ.

+ Bất cứ công trình nào xuống cấp cần sửa chữa, xử lý. Thợ thi công sửa chữa nhà ở tại TPHCM của công ty. Luôn tiếp nhận và thực hiện bởi tất cả tâm huyết, thi công sửa nhà chuyên nghiệp – đảm bảo chất lượng.

+ Do đó quý khách hãy đặt niềm tin vào đội ngũ thợ nhận sửa chữa nhà giá rẻ của công ty. Chắc chắn họ sẽ mang đến kết quả tốt nhất, làm quý vị hài lòng nhất. Căn nhà cũ kỹ, xuống cấp sẽ được thay đổi ngoạn mục, mang dáng vẻ hiện đại, sang trọng, quý phái, hợp xu hướng.

+ Nhận sửa chữa nhà tập thể hiệu quả. Chuyên sửa nhà cấp 4 cũ nhanh – an toàn- chất lượng. Thợ thi công sửa chữa cải tạo nhà chung cư uy tín, chất lượng, giá rẻ. Thi công sửa chữa nâng cấp biệt thự. Hay dịch vụ sửa chữa văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng, công ty, trường học,.. Sửa chữa mặt bằng kinh doanh, thiết kế trang trí phù hợp với nhu cầu khách hàng.

+ Và còn nhiều dịch vụ khác đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau từ quý khách. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chuyên sửa chữa nhà chất lượng để được tư vấn chi tiết nhé.

Công ty sửa chữa nhà tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai – Liên hệ 0904.712.881

Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà. Thi công xây nhà trọn gói đã và đang luôn được sự tin tưởng. Ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.

Chúng tôi là công ty sửa chữa nhà Tphcm hàng đầu tại Tphcm. Chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng, dịch vụ sửa chữa tại nhà như: Dịch vụ sửa nhà trọn gói, sửa chữa điện nước, điện lạnh. Nâng nền, nâng cấp cải tạo, xử lý sự cố nhà ở, hoàn thiện công trình, xây nhà trọn gói. Hay chống thấm, thi công thạch cao, dịch vụ sơn nhà…. Phát Lộc nhận thi công mọi công trình nhà ở, chung cư, văn phòng,… Với  chi phí hấp dẫn và chất lượng nhất.

Công ty sửa chữa nhà tại TPHCM mang đến những ưu điểm gì cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà.

1. Cải thiện chất lượng cuộc sống

Khi sửa chữa và cải tạo lại căn nhà, quý khách có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của mình bằng cách tăng cường an toàn, tiện nghi, sức khỏe, và giá trị vật chất cho ngôi nhà.

2. Tiết kiệm chi phí và thời gian

Thông qua việc sửa chữa, cải tạo lại những hư hỏng nhỏ, quý khách có thể tránh được những tổn thất không đáng có. Sửa chữa các lỗi nhỏ trước khi chúng trở nên hư hỏng nặng. Giúp cho quý khách tiết kiệm chi phí và nâng cao giá trị của căn nhà.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà, quý khách có thể tiết kiệm thời gian và năng lượng. Quý khách có thể tập trung vào các hoạt động khác trong cuộc sống của mình.

3. Tăng giá trị của ngôi nhà

Việc sửa chữa và cải tạo nhà cửa giúp tăng giá trị của căn nhà. Giúp bạn có cơ hội tăng giá trị tài sản của mình trong tương lai.

4. Đảm bảo an toàn

Dịch vụ sửa chữa nhà đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình trong quá trình sửa chữa nhà. Gảm nguy cơ tai nạn và các vấn đề an ninh khác.

5. Dịch vụ chất lượng

Dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM có đội ngũ kỹ thuật viên, kiến trúc sư và đội thợ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức để tư vấn. Đưa ra giải pháp tối ưu cho các vấn đề kỹ thuật và thiết kế của ngôi nhà.

Dịch vụ sơn sửa chữa nhà cũ chuyên nghiệp – nhanh chóng – hiệu quả cao. Công ty sửa chữa nhà tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Thi công sửa chữa nhà an toàn – đúng tiến độ – chất lượng đúng tiêu chuẩn – giá rẻ hấp dẫn – bảo hành lâu dài. Chính là những tiêu chí mà công ty sửa chữa nhà tại TPHCM mang đến cho quý khách hàng.

Giúp quý khách tự tin cùng công ty trải nghiệm thời gian sửa chữa nhà hiệu quả nhất. Tạo ra không gian sống quyến rũ, lãng mạn, hiện đại, tiện nghi cho gia đình mình.

 • Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín – cải tạo nhà ở hiệu quả – giá tốt nhất.
 • Sơn sửa lại nhà cũ, sơn tường nhà, thi công sơn lót hiệu quả.
 • Nhận sơn chống thấm, chống thấm dột tại nhà uy tín, giá rẻ.
 • Thiết kế nhà ấn tượng bằng giấy dán tường mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, giá rẻ.
 • Thi công đá hoa cương trang trí nhiều không gian khác nhau tinh tế, hiện đại.

Dịch vụ sửa chữa nhà nhanh của Phát Lộc. Công ty sửa chữa nhà tại TPHCM chất lượng.

Phát Lộc có đội ngũ thợ, kỹ thuật xây dựng, sửa chữa nhà ở chuyên nghiệp. Và các công trình xây dựng dày dặn kinh nghiệm. Đã qua hàng trăm căn nhà được xây dựng từ nhiều năm nay. Luôn cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục. Chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất.

 • Chuyên sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
 • Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.
 • Cải tạo nhà cấp 4, nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
 • Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
 • Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
 • Công ty sửa chữa nhà tại tphcm dóc tường cũ và trát lại
 • Bóc nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới.
 • Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
 • Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, xây thêm vệ sinh.
 • Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
 • Chống thấm trần, tường, toilet, bể, sân thượng

Quy trình sửa chữa nhà tại TPHCM – Bình Dương – Biên Hòa – Đồng Nai của Phát Lộc.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu sơn sửa chữa nhà, liên hệ với Phát Lộc qua hotline 0904.712.881. Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu cần sửa chữa của khách hàng và hẹn thời gian khảo sát.

Bước 2: Khảo sát đánh giá tình trạng nhà.

Kỹ thuật sẽ đến nhà của quý khách kiểm tra các vị trí cần sửa chữa, xác định phạm vi và mức độ hư hỏng. Trao đổi với khách hàng phương án sửa chữa hợp lý nhất.

Bước 3: Lên kế hoạch và báo giá.

Lên phương án sửa chữa và lập báo giá chi tiết gửi đến khách hàng tham khảo. Nếu quý khách thống nhất với báo giá mà chúng tôi đưa ra. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thi công.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa.

Chuẩn bị các dụng cụ, vật liệu cần thiết cho công việc sửa chữa theo thỏa thuận trong hợp đồng. Vật liệu mà chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 5. Nghiệm thu và bàn giao.

Sau khi công việc sửa chữa nhà hoàn tất, kỹ thuật sẽ nghiệm thu, vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ và bàn giao cho khách hàng.

Với quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp cùng với đội thợ có tay nghề cao. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách ngôi nhà đẹp hoàn hảo, sau khi đã được sửa chữa xong. Hi vọng sẽ làm cho quý khách hài lòng khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà của Phát Lộc.

Sự hài lòng của quý khách tạo nên uy tín của chúng tôi! Công ty sửa chữa nhà tại TPHCM – Bình Dương – Biên Hòa – Đồng Nai.

Xem thêm các bài viết liên quan tới sửa nhà dưới đây:

5/5 - (10 bình chọn)
Bài Viết Liên Quan
Sửa chữa nhà vệ sinh Báo gia sửa chữa nhà vệ sinh củ, Sửa Toilet củ tại Tphcm giá rẻ
Công ty báo giá dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh - Sửa chữa tolet tại TPHCM. Chất lượng luôn Đảm bảo. Cam đoan giá Rẻ nhất thị trường.
Công ty sửa chữa nhà tại Dĩ An Công ty sửa chữa nhà tại Dĩ An – Báo giá sửa nhà tiết kiệm 20%
Công ty sửa chữa nhà tại Dĩ An - Chuyên nhận thi công sửa chữa, cải tạo nhà ở trọn gói Chất Lượng, Giá Rẻ tại TPHCM và các tỉnh thành!
Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại quận bình tân Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại quận Bình Tân | Tư vấn báo giá miễn phí
Contents1 Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại quận bình tân.Dịch vụ nhanh chóng ,uy tín,chất lượng.Hotline:09049427861.1 Những hạng...
Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại quận tân phú Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại quận Tân Phú | Tư vấn báo giá miễn phí
Contents1 Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại quận tân phú.Chuyên gia sửa chữa nâng cấp làm đẹp cho...