TOP 6 loại bột thông cầu, cống được sử dụng hiệu quả nhất

TOP 6 loại bột thông cầu cống, bồn cầu, chậu rửa bát hiệu quả nhất hiện nay. Hệ thống cầu cống là khu vực thường xuyên tiếp xúc với các chất thải ở mật độ cao. Đặc biệt là các chất thải khó phân hủy, có kích thước lớn, các mảng bám dầu mỡ. Sau một thời gian dài tích tụ, thường dẫn đến các sự cố gây tắc nghẽn làm nước lưu thông chậm. Nghiêm trọng hơn, còn bốc mùi hôi gây khó chịu ảnh hưởng đến hệ hô hấp của con người. Do đó, để có thể xử lý tận gốc và kịp thời bạn cần biết cách giải quyết sao cho phù hợp. Hiện nay, biện pháp xử lý tắc nghẽn cầu cống được áp dụng phổ biến nhất. Đó chính là sử dụng bột thông cầu cống.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bột thông cầu cống khác nhau. Vậy bạn đã biết đâu là sản phẩm cho hiệu quả cao và được sử dụng nhiều nhất. Và cách sử dụng bột thông cầu cống như thế nào để đạt được hiệu quả tuyệt đối. Mời các bạn cùng Phát Lộc tìm hiểu chi tiết hơn qua bài chia sẻ kinh nghiệm dưới đây nhé!

TOP 6 Loại Bột Thông Cầu Cống Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Bỗng một ngày nào đó hệ thống bể phốt, cống thoát nước của nhà bạn bị tắc. Điều này khá tồi tệ và chắc chắn chúng sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt chung các mọi thành viên. Sử dụng bột thông cống nghẹt chính là biện pháp đầu tiên giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề nan giải này. Trên thị trường hiện nay thường có những loại bột thông cống nào, cách dùng của chúng ra sao? Đây chính là thắc mắc chung của rất nhiều người. Mời bạn cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

1/Bột thông chậu rửa chén DAISO – Nhật Bản

Bột thông chậu rửa chén, lavabo DAISO là thương hiệu bột chuyên thông cầu, cống của Nhật Bản. Sản phẩm này được sản xuất dựa theo quy trình tiên tiến. Chúng có khả năng làm tan mọi chất thải, phân hủy các chất hữu cơ còn bám lại trên cống.

Cách sử dụng

Bột thông chậu rửa chén DAISO được sản xuất dưới dạng viên. Nên bạn chỉ cần bỏ một viên xuống cống vào sâu bên trong đường ống. Cuối cùng, chỉ cần chờ khoảng 1 tiếng và xả sạch lại với nước. Viên bột thông cống sau khi tiếp xúc sẽ sủi bọt lên và đánh tan các vết dầu mỡ, chất cặn bã.

6 loại bột thông cầu cống

6 loại bột thông cầu cống

Giá bán sản phẩm: 170.000đ/1 hộp 5 gói x 20g

2/Bột thông cống WIN – Thái Lan

Đây là dòng bột chuyên thông cống được đánh giá là sản phẩm có chất thông nghẹt bồn cầu, ống thoát nước cực mạnh. Những thành phần này có thể phân hủy, đánh tan mọi chất hữu cơ nhanh chóng. Đồng thời cuốn trôi đi tất cả giúp khắc phục tình trạng tắc nghẽn. Bên cạnh đó, dòng bột thông cống WIN – Thái Lan còn có tác dụng khử hết mùi hôi hiệu quả. Với các ưu điểm tuyệt vời trong quá trình thông tắc, khử mùi tốt mà lại không gây ảnh hưởng đến môi trường hay gây hư hại đường ống. Nhưng do chúng có tính tẩy mạnh do đó khi sử dụng bạn cần bắt buộc phải đeo bao tay. Mặc thêm quần áo dài giúp bảo vệ da tay cũng như sức khỏe.

Cách sử dụng

 • Bước 1: Đổ hết một gói bột chuyên thông cống WIN vào đường cống kèm 0,5 lít nước.
 • Bước 2: Để ứ đọng bên trong, chờ khoảng từ 2 – 4 giờ.

( Để gia tăng tính phân hủy bạn hãy đổ thêm nước ấm).

 • Bước 3: Xả nước xuống đường ống để cuốn trôi các chất thải bị nghẹt đã bị phân hủy và làm sạch cống.

( Sử dụng một gói bột WIN thông cống nếu đường cống nhà bạn nhỏ. Dùng từ 2 – 3 gói nếu đường cống nhà bạn lớn).

Giá sản phẩm: 20.800đ/ 1 gói/ 100gr

3/Bột thông cống Hàn Quốc

Được sản xuất bởi quy chuẩn kỹ thuật cao và hiện đại bậc nhất. Bột chuyên thông cống Hàn Quốc giúp bạn có thể xử lý sự cố thông cống, nghẹt bồn cầu, chậu rửa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm này chứa các thành phần có thể làm hòa tan, phân hủy nhanh mọi cặn bẩn như tóc, dầu mỡ và vỏ dầu gội đầu,… Chúng còn có thể loại bỏ tận gốc một số vi khuẩn. Cũng như tính năng khử mùi hiệu quả mà vẫn không làm ảnh hưởng đến đường ống cũng như môi trường.

Cách sử dụng

 • Bước 1: Hòa hỗn hợp gồm có 2 – 3 gói bột thông cống Korea với 500ml nước. Để giúp quá trình phản ứng được diễn ra nhanh chóng chúng tôi mách bạn nên sử dụng nước ấm.
 • Bước 2: Cho hỗn hợp dung dịch này vào bên trong miệng cống. Sau đó, chờ khoảng từ 3 – 5 giờ.
 • Bước 3: Tiến hành vệ sinh lại đường cống bằng cách xả nước. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả bất ngờ.

Chú ý: Nếu đường cống nhà bạn có kích thước lớn thì bạn nên sử dụng khoảng 5 – 6 gói bột. Để đảm bảo đủ lượng bột giúp phân hủy rác thải.

Giá sản phẩm: 28.000đ/ 1 gói/ 250gram

4/Bột thông cống OKAY – Thái Lan

Đây là sản phẩm bột chuyên thông cống được nhập khẩu từ Thái Lan. Và được sản xuất dựa theo dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn chất lượng tuyệt đối. Và bột thông cống OKAY – Thái Lan còn có thể đánh tan các chất cặn bã. Giúp giải quyết triệt để vấn đề bị nghẹt đường cống, dứt điểm mùi hôi. Sản phẩm này còn có bao bì khá đẹp mắt, được đóng gói vừa phải, dễ sử dụng.

Cách sử dụng

 • Bước 1: Đổ 1 muỗng bột chuyên thông cống OKAY trực tiếp vô đường ống đang cần thông.
 • Bước 2: Đổ thêm khoảng 2 – 3 ly nước xuống cống nhằm hình thành phản ứng hóa học phân hủy. Đồng thời bạn nên sử dụng nước ấm thì sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.
 • Bước 3: Chờ đợi trong thời gian khoảng 15 – 20 phút sau đó thực hiện xả lại bằng nước

Nếu cống vẫn chưa được thông hoàn toàn. Thì bạn nên đổ thêm 1 muỗng bột xuống cống nữa và thao tác tương tự như vừa rồi.

Giá sản phẩm: 60.000đ/ 1 bịch/100 gram

5/Bột thông cống HANDO – Việt Nam

Bột thông cống Hando là thương hiệu sản phẩm của Việt Nam. Đặc biệt hiệu quả mà chúng mang lại cũng hề không thua kém gì so với các sản phẩm của Hàn & của Thái. Ưu điểm của bột chuyên thông cống này đó là tính năng tẩy sạch sẽ cặn bẩn bám dính sâu bên trong đường ống. Và còn lưu lại mùi hương dễ chịu khi sử dụng. Thế nên người dùng sẽ cảm giác thoải mái hơn.

Cách sử dụng: 

Bạn chỉ cần hòa tan bột chuyên thông cống Hando với khoảng 500ml nước và đổ trực tiếp vào đường cống cần thông nghẹt. Sau đó, chờ khoảng từ 2 – 4 tiếng chờ cho quá trình phân hủy diễn ra. Dùng 500ml nước ấm sẽ giúp thúc đẩy nhanh quá trình phản ứng lên cao. Cuối cùng xả lại đường cống bằng nước là xong.

Giá sản phẩm: 29.000đ/ 1 gói/ 100 gram

6/Bột thông cống SUMO – Việt Nam

Có thể nói các dòng bột chuyên thông cống được chế tạo tại Việt Nam chưa bao giờ làm cho người dùng phải thất vọng. Bột chuyên thông cống mang thương hiệu Sumo cũng không phải ngoại lệ. Các hợp chất chứa bên trong bột thông cống có tính năng phân hủy hoàn toàn mọi chất hữu cơ trong cống, trong bồn cầu. Thêm vào đó, chúng còn có khả năng ngăn chặn phát sinh các khí thải hôi thối. Đồng thời, tiêu diệt tận gốc các vi khuẩn gây bệnh mà không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Cách sử dụng

 • Bước 1: Pha hỗn hợp bột này với nước theo tỉ lệ nhất định. 1 lít nước : 350gram cho một đường ống bị nghẹt. Nếu đường cống nhỏ hơn bạn có thể pha với tỉ lệ 500ml nước : 175gr bột.
 • Bước 2: Khuấy đều hỗn hợp lại rồi đổ thẳng trực tiếp xuống khu vực bồn cầu hay đường cống đang cần thông tắc.
 • Bước 3: Chờ khoảng 1 – 2 tiếng, rồi sau đó chúng ta xả sạch lại với nước.

Giá sản phẩm: 39.000đ/ 1 gói/ 175 gram

Thông tin liên hệ Phát Lộc tư vấn báo giá thông cầu cống tại TPHCM

 • ✅ Điện thoại: 0904.712.881
 • ✅ Địa chỉ: Chi nhánh TPHCM
 • ✅ Mail: Maitailoc2@gmail.com
 • ✅ Website: Dichvusuachuanhahcm.com

Tham khảo thêm dịch vụ liên quan 6 loại bột thông cầu cống của Phát Lộc

5/5 - (1 bình chọn)
Bài Viết Liên Quan
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội ưu đãi giảm 30% chi phí Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội ưu đãi giảm 30% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội của Phát...
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Tĩnh ưu đãi giảm 30% chi phí Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Tĩnh ưu đãi giảm 30% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Tĩnh của Phát...
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tp. Huế【Ưu đãi 10% chi phí】 Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tp. Huế【Ưu đãi 10% chi phí】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tp. Huế của Phát...
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng【Ưu đãi 10% chi phí】 Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng【Ưu đãi 10% chi phí】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng của Phát...