Báo giá thay tôn mái nhà

Sử dụng mái tôn là giải pháp tiện ích, thay thế cho các dòng mái nhà truyền thống như mái ngói. Với những ưu điểm vượt trội của mình, mái tôn ngày càng được khách hàng yêu thích. Thi công lắp đặt, thay tôn mái nhà cũng rất đơn giản, nhanh chóng. Với mái tôn, ngôi nhà của bạn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa an toàn, giảm trọng lượng lên hệ thống cột, móng nhà.

Công ty Phát Lộc tại HCM, chuyên nhận thay tôn mái nhà, thi công lắp đặt, sửa chữa mái tôn tại nhà. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có khả năng thi công nhanh, đáp ứng mọi tiến độ, yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có những cam kết về chất lượng với chính sách bảo hành dài hạn. Nếu có nhu cầu, hãy gọi đến Hotline 0904.712.881 của chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Chuyên nhận thi công thay tôn mái nhà – Lắp đặt mái tôn theo yêu cầu

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng tôn, mái tôn. Đa dạng từ công dụng đến kiểu dáng, thiết kế. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Hiểu và mong muốn hỗ trợ, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, công ty Phát Lộc cung ứng dịch vụ thi công thay tôn mái nhà. Chúng tôi cung cấp đa dạng các hạng mục thi công, từ sửa chữa đến lắp đặt mới, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn. Một số hạng mục thi công thay tôn mái tôn chủ yếu Phát Lộc thực hiện gồm có:

  • Thay tôn mái nhà cho nhà cấp 4, nhà tầng
  • Thay tôn mái tôn bị dột, bục, hỏng
  • Lắp đặt hệ thống mái tôn lạnh, tôn cách nhiệt
  • Làm máng xối tôn, máng thoát nước cho mái nhà
  • Lợp mái tôn có hệ thống kèo, cột

Thi công, hỗ trợ khách hàng tại nhà. Cam kết thi công chất lượng, đặc biệt với chính sách bảo hành dài hạn. Hỗ trợ kiểm tra, xử lý các vấn đề của mái tôn. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau khoảng 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu. Bộ phận thợ, chuyên viên của Phát Lộc được phân bố rộng khắp các quận thành. Đây là ưu thế, có thể hỗ trợ và đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của bạn.

Báo giá thay tôn mái nhà

Báo giá thay tôn mái nhà

Báo giá thay tôn mái nhà tại HCM

Công ty Phát Lộc được khách hàng biết đến là đơn vị thi công thay tôn mái nhà chất lượng, giá rẻ. Trong quá trình thi công, chúng tôi luôn cố gắng cắt giảm những chi phí phát sinh. Do đó tổng giá thành lắp đặt, thay tôn mái tôn của Phát Lộc thấp hơn sơ với các đơn vị khác.

Một điểm khác biệt của việc sử dụng mái tôn đó là giá thành. Giá mái tôn thấp hơn so với các dòng mái truyền thống trong khi vẫn đảm bảo chất lượng. Do đó dịch vụ thay tôn mái nhà được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đối với mỗi công trình thi công thay tôn mái nhà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Dòng mái tôn bạn lựa chọn là gì. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có chi phí khác nhau bởi sự khác biệt về thiết kế, thi công.
  • Diện tích thi công cũng có những tác động không nhỏ đến chi phí, báo giá thay tôn mái tôn
  • Vị trí thi công
  • Những yêu cầu riêng biệt của gia chủ

Do đó để nhận được báo giá chi tiết dịch vụ thay tôn mái nhà, hãy liên hệ tới Phát Lộc. Bộ phận chuyên viên, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng, tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24. Thi công nhanh chóng, phục vụ tại nhà, giá thành rẻ nhất. Phương châm hoạt động của Phát Lộc đó là “ Chất lượng dịch vụ xây dựng uy tín – Uy tín xây dựng thành công”. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp. Nếu cần tư vấn, thi công thay tôn mái nhà, hãy liên hệ tới Phát Lộc ngay hôm nay nhé!

Rate this post
Bài Viết Liên Quan
Báo giá thi công làm mái tôn tại Hà Nội | Tiết kiệm 20% chi phí Báo giá thi công làm mái tôn tại Hà Nội | Tiết kiệm 20% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công làm mái tôn tại Hà Nội của Phát Lộc1.1 Bảng báo...
Báo giá thi công làm mái tôn tại Vũng Tàu | Tiết kiệm 20% chi phí Báo giá thi công làm mái tôn tại Vũng Tàu | Tiết kiệm 20% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công làm mái tôn tại Vũng Tàu của Phát Lộc1.1 Bảng báo...
Báo giá thi công làm mái tôn tại Bà Rịa | Tiết kiệm 20% chi phí Báo giá thi công làm mái tôn tại Bà Rịa | Tiết kiệm 20% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công làm mái tôn tại Bà Rịa của Phát Lộc1.1 Bảng báo...
Báo giá thi công làm mái tôn tại Đồng Nai | Tiết kiệm 20% chi phí Báo giá thi công làm mái tôn tại Đồng Nai | Tiết kiệm 20% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công làm mái tôn tại Đồng Nai của Phát Lộc1.1 Bảng báo...