Chống nóng mái tôn bằng xốp cách nhiệt

Mái tôn – Dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với nhiều ưu điểm như trọng lượng nhẹ, có tính thẩm mỹ, giá tốt. Ngoài những ưu điểm thì mái tôn còn tồn tại một nhược điểm đó là khả năng cách nhiệt kém. Không gian dưới mái tôn sẽ bị nóng, hấp nhiệt vào mùa hè. Để khắc phục tình trạng này, chúng ta cần tìm ra các giải pháp chống nóng mái tôn. Một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn thi công đó là dùng xốp cách nhiệt.

Cần thi công lợp mái tôn, chống nóng mái tôn, liên hệ với chúng tôi nhé! Công ty xây dựng Phát Lộc – Chuyên cung cấp các giải pháp thi công trọn gói, giá rẻ. Có đội ngũ nhân lực đông đảo, chuyên môn cao được phân bố rộng khắp các quận thành. Do đó sẽ hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng, đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Chống nóng mái tôn bằng xốp cách nhiệt

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại xốp cách nhiệt cho bạn lựa chọn. Chúng tôi xin đưa ra một số dòng xốp cách nhiệt được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

1/ Chống nóng mái tôn bằng xốp cách nhiệt PE

Xốp PE, hay nhiều người còn biết với một cái tên khác là tấm xốp PE OPP, mút xốp PE Foam, túi xốp, PE Foam, mút bạc cách nhiệt,…Tấm xốp PE có độ dày từ 2mm đến 20mm, phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Ưu điểm của dòng xốp chống nóng mái tôn PE

  • Khả năng cách nhiệt tốt, đạt hiệu quả 95%
  • Trọng lượng nhẹ, kích thước, độ dày đa dạng cho bạn lựa chọn
  • Giá thành rẻ
  • Có một mặt keo dính chắc, dễ dàng thi công, thay thế
  • Ngoài cách nhiệt, xốp PE còn có khả năng cách âm hiệu quả

2/ Xốp chống nóng XPS

Với cấu trúc hàn kín các bọt khí bên trong, do đó có khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu lực, chống thấm, chống ẩm vô cùng hiệu quả. Thành phần của XPS đó là Polystyrene dẻo, có độ đàn hồi tốt và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Xốp cách nhiệt XPS có độ dày lên tới 18cm, giúp cách nhiệt rất hiệu quả. Độ bền của dòng sản phẩm này rất cao, lên tới 70 năm.

3/ Tấm xốp cách nhiệt Cool Foam

Cool Foam là một cái tên quen thuộc đối với những ai đã tìm hiểu về các vật liệu chống nóng mái tôn. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao về khả năng cách nhiệt, chống nóng. Cool Foam có độ dày từ 5-20cm, được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau. Thành phần của dòng sản phẩm này không chứa khí, hóa chất độc hại. Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Bởi tính thẩm mỹ cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, do đó Cool Foam được ứng dụng trong nhiều công trình thi công. Chẳng hạn như cách âm, cách nhiệt trong nhà hàng, quán ăn, quán karaoke,…

Ngoài 3 dòng xốp cách nhiệt kể trên, còn có nhiều loại khác như tấm xốp cách nhiệt EPS, OPP, FOAM,…Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn sẽ được tư vấn dòng sản phẩm tương thích nhất.

Chống nóng mái tôn bằng xốp cách nhiệt

Chống nóng mái tôn bằng xốp cách nhiệt

Chuyên nhận thi công chống nóng mái tôn trọn gói tại HCM

Nếu bạn đang cần thi công chống nóng mái tôn? Bạn muốn được tư vấn vật liệu chống nóng theo nhu cầu sử dụng? Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công trọn gói, giá rẻ? Hãy liên hệ ngay tới công ty Phát Lộc, chúng tôi sẽ giúp bạn. Với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm chuyên môn, năng động, nhiệt tình, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Phát Lộc hình thành và phát triển gần 20 năm, đây là cả một quá trình nỗ lực, cố gắng. Mỗi ngày chúng tôi vẫn không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ. Với mong muốn có thể hỗ trợ, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của thị trường. Bạn cần hỗ trợ thi công, xây dựng, sửa chữa nhà – Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Rate this post
Bài Viết Liên Quan
Báo giá thi công làm mái tôn tại Hà Nội | Tiết kiệm 20% chi phí Báo giá thi công làm mái tôn tại Hà Nội | Tiết kiệm 20% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công làm mái tôn tại Hà Nội của Phát Lộc1.1 Bảng báo...
Báo giá thi công làm mái tôn tại Vũng Tàu | Tiết kiệm 20% chi phí Báo giá thi công làm mái tôn tại Vũng Tàu | Tiết kiệm 20% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công làm mái tôn tại Vũng Tàu của Phát Lộc1.1 Bảng báo...
Báo giá thi công làm mái tôn tại Bà Rịa | Tiết kiệm 20% chi phí Báo giá thi công làm mái tôn tại Bà Rịa | Tiết kiệm 20% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công làm mái tôn tại Bà Rịa của Phát Lộc1.1 Bảng báo...
Báo giá thi công làm mái tôn tại Đồng Nai | Tiết kiệm 20% chi phí Báo giá thi công làm mái tôn tại Đồng Nai | Tiết kiệm 20% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công làm mái tôn tại Đồng Nai của Phát Lộc1.1 Bảng báo...