Hướng dẫn cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cống

Hướng dẫn cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cống đạt hiệu quả cao nhất. Việc sử dụng bột thông cầu để xử lý nghẽn nghe thì có vẻ đơn giản. Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả tuyệt đối, bạn cần phải biết áp dụng đúng cách. Nắm rõ được phương pháp thực hiện và các bước làm để bảo vệ an toàn cho bản thân. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bột thông tắc bồn cầu nổi tiếng. Mỗi loại bột sẽ có một điểm mạnh khác nhau, sử dụng cho tùy mục đích khác nhau. Thông qua bài chia sẻ này Phát Lộc sẽ giới thiệu đến bạn các loại bột thông cống tốt nhất hiện nay. Nếu muốn đạt được hiệu quả cao bạn cần nắm rõ cách thực hiện và quy trình thực hiện.

Hướng Dẫn Cách Thông Bồn Cầu Nghẹt Bằng Bột Thông Cầu Cống

Cách sử dụng bột thông nghẹt cống như thế nào để đạt hiệu quả cao. Là một việc cần thiết mà bạn nên tìm hiểu để áp dụng đúng cho trường hợp của gia đình mình. Tránh gây nên các sự cố không mong muốn trong quá trình thực hiện. Sản phẩm bột thông cống hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến. Nhờ vậy mà bạn có thể tìm mua rất dễ dàng trên thị trường. Qua bài viết này, Phát Lộc sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sản phẩm bột này như thế nào để giúp đem lại hiệu quả tốt nhất. 

Ưu Điểm Của Bột Thông Tắc Cầu Cống

Bột thông tắc cống được hiểu là một sản phẩm hỗn hợp bao gồm nhiều loại hóa chất khác nhau. Chúng được dùng để thông tắc đường ống thoát nước chuyên dụng. Bằng cách làm mềm, giúp phân hủy nhanh chóng các chất thải hữu cơ như là: Tóc, thức ăn thừa, mảng bám dầu mỡ, rong rêu và xác động vật,… Giúp xử lý một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Một số công dụng nổi bật của bột thông tắc cống:

– Bột có tác dụng phân hủy một số hợp chất giúp ngăn chặn tắc nghẽn đường cống thoát nước. Chậu rửa chén bát, chậu rửa mặt, cống thoát nhà tắm và cống thoát nước mưa,…

– Làm sạch các chất bẩn bám sâu bên trong đường ống, làm mềm các chất thải và phân huỷ tạp chất hữu cơ,…

Hướng dẫn cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cống

Hướng dẫn cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cống

– Giúp thông thoáng hoàn toàn một cách an toàn mà không gây hư hại cho hệ thống đường ống.

– Có tác dụng diệt khuẩn và làm sạch nguồn nước thải.

– Tùy đường ống lớn nhỏ mà chúng ta cho liều lượng hợp lý. Cứ mỗi 6 tháng nên thực hiện kiểm tra lại xem đường cống thoát nước còn dấu hiệu chảy chậm hay không. Còn thì đổ thêm vào 1 gói khoảng 350 gram.

Cách Sử Dụng Bột Thông Nghẹt Cống Tại Nhà Hiệu Quả

Việc thông cống bằng loại bột này thực sự không quá khó. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu kỹ càng cách sử dụng bột thông nghẹt cống tại nhà. Để có thể đạt được hiệu quả cao nhất, nhanh chóng và lâu dài. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

Bước 1: Xác định vị trí bị tắc nghẽn, ở bước này bạn cần phải xác định xem ở vị trí nào nước không thể xả được, Từ đó, mới tiến hành thực hiện quá trình thông tắc.

Bước 2: Cắt một đầu nhỏ của bao thông cống. Sau đó, đổ trực tiếp xuống miệng cống thoát nước đang bị nghẹt

– Trường hợp nước trong bồn đã sẵn có thì bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột xuống dưới.

– Nếu trong bồn không có nước hoặc bạn đã thực hiện việc thông tắc định kỳ. Thì nên hòa tan bột vào một xô nước nhỏ sau đó đổ trực tiếp vào là được.

Để quá trình này diễn ra được hiệu quả bạn nên chờ khoảng từ 20 – 30 phút. Chúng sẽ từ từ ăn mòn, đồng thời phân hủy toàn bộ mọi tạp chất gây nghẹt cho đường cống thoát nước. 

Bước 3: Sau khi nước đã rút hết, tiếp tục tiến hành đổ vào thêm một xô nước sạch. Để giúp đảm bảo rằng cống nhà bạn đã được thông nghẹt hoàn toàn. Đồng thời các chất thải còn lại sẽ được cuốn trôi xuống dưới.

Lưu Ý Khi Dùng Bột Thông Tắc Cống Tại Nhà

Với rất nhiều các công dụng được nêu trên thì dòng bột thông nghẹt cống này vẫn có một số hạn chế nhất định. Bởi vì thành phần bao gồm nhiều chất hóa học nên hãy chú ý khi sử dụng bột thông nghẹt cống để quá trình thực hiện sẽ được diễn ra dễ dàng hơn:

– Khi xử lý phải mang bao tay, mắt kính, giày cao su, khẩu trang và quần áo bảo hộ, thiết bị liên quan cần thiết khác.

– Trên thị trường hiện nay có bán nhiều các loại bột thông cống với rất nhiều mẫu mã khác nhau. Mức giá cả cũng chênh lệch cao, do đó các bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi mua. Nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

– Một lưu ý nữa đó là các sản phẩm bột này chỉ có tác dụng giúp phân hủy một số hợp chất hữu cơ. Chẳng hạn như thức ăn, tóc,… còn đối với các vật liệu vô cơ như là đá, sắt, bàn chải đánh răng,… tuyệt đối không phân hủy được.

– Bạn chỉ cần cắt miệng bao, sau đó đổ trực tiếp vào. Hoặc có thể hòa tan vào nước rồi đổ hết vào đường cống bị nghẹt. Cuối cùng, chờ 3-4 tiếng rồi đổ 1 xô nước đầy để nước cuốn trôi các chất thải.

Thông tin liên hệ Phát Lộc tư vấn báo giá thông bồn cầu tại TPHCM

  • ✅ Điện thoại: 0904.712.881
  • ✅ Địa chỉ: Chi nhánh TPHCM
  • ✅ Mail: Maitailoc2@gmail.com
  • ✅ Website: Dichvusuachuanhahcm.com

Tham khảo thêm bảng báo giá liên quan thông bồn cầu tại TPHCM của Phát Lộc

5/5 - (1 bình chọn)
Bài Viết Liên Quan
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội ưu đãi giảm 30% chi phí Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội ưu đãi giảm 30% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội của Phát...
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Tĩnh ưu đãi giảm 30% chi phí Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Tĩnh ưu đãi giảm 30% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Tĩnh của Phát...
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tp. Huế【Ưu đãi 10% chi phí】 Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tp. Huế【Ưu đãi 10% chi phí】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tp. Huế của Phát...
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng【Ưu đãi 10% chi phí】 Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng【Ưu đãi 10% chi phí】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng của Phát...