Báo giá xử lý khử mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu tại TPHCM giá rẻ

Nhà vệ sinh được biết đến là nơi có nhiều vi khuẩn nhất. Đặc biệt, khi xuất hiện mùi hôi trong nhà vệ sinh. Không chỉ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn có thể tích lũy những mầm bệnh nguy hiểm. Vậy khi nhà vệ sinh có mùi hôi để tránh gây phiền phức bạn cần phải khử mùi hôi nhà vệ sinh như thế nào?

Bài viết dưới đây công ty Phát Lộc chúng tôi sẽ bật mí giúp các bạn. Nhưng trước tiên để khử mùi hôi triệt để trong nhà vệ sinh bạn cần phải biết được nguyên nhân. Vì sao nhà vệ sinh lại xuất hiện mùi hôi khó chịu đến như vậy. Từ đó mới có thể đưa ra được giải pháp xử lý hiệu quả.

khử mùi hôi nhà vệ sinh

Nguyên nhân và cách khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả

Thực tế cho thấy việc nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi có rất nhiều. Nhưng một số nguyên nhân dưới đây có thể bạn chưa biết.

  • Do bể phốt bị tắc hoặc bị ngập nước bên trong: Khi bị tắc hoặc đầy khiến cho chất thải và nước thải thoát ra rất khó khăn. Vì thế khí gas bị dâng lên ngược lên khiến cho nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi khó chịu.
  • Do đường ống thoát nước bị nghẹt: Đây cũng được xem là nguyên nhân chính gây nên tình trạng mùi hôi trong nhà vệ sinh.
  • Do thợ lắp đặt sai kỹ thuật: Nếu chẳng may trong quá trình lắp đặt thợ thi công lắp sai kỹ thuật. Khiến cho nước trong bồn cầu tắc nghẽn chạy chậm dẫn tới hơi trong bể phốt có cơ hội thoát ra ngoài. Ban đầu có thể khó nhận ra nhưng khi sử dụng thời gian dài bạn sẽ thấy nhà vệ sinh bắt đầu mùi “nặng”.

Mách bạn cách khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả

Thực tế cho thấy có rất nhiều cách khử mùi hôi nhà vệ sinh được các chị em áp dụng. Tuy nhiên, cách khử mùi nhà vệ sinh an toàn thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số cách khử mùi hiệu quả và nhanh chóng có thể bạn chưa biết.

Sử dụng dầu gió để khử mùi nhà vệ sinh

Dầu gió là sản phẩm không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Nó được biết đến tác dụng dùng để xoa bóp khi mệt mỏi, đau nhức. Nhưng nó cũng có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc khử mùi hôi nhà vệ sinh mà không phải ai cũng biết. Bạn chỉ cần mở nắp lọ dầu gió và đặt trong góc nhà vệ sinh. Lập tức mùi hôi nhà vệ sinh sẽ được bị khử sạch.

Dùng nến thơm hoặc sáp thơm để khử mùi hôi

Đây cũng là một trong những cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh an toàn và nhanh chóng. Cách này rất đơn giản bạn chỉ việc đặt sáp thơm trong phòng nhà vệ sinh là được. Mùi hương thoang thoảng của sáp sẽ làm tan đi mùi hôi khó chịu.

.. Và rất nhiều mẹo khử mùi hôi nhà vệ sinh khác. Tuy nhiên, việc sử dụng các cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh trên chỉ mang tính chất tạm thời. Nếu bạn đã thực hiện những cách trên qua mà vẫn không cải thiện được tình hình. Cách tốt nhất nên liên hệ tới các công ty chuyên về lĩnh vực môi trường. Để kiểm tra xem hệ thống bồn cầu và cống thoát nước có gặp phải vấn đề tắc nghẽn hay không.

Thông tin liên hệ Phát Lộc tư vấn báo giá khử mùi hôi nhà vệ sinh tại TPHCM

  • ✅ Điện thoại: 0904.712.881
  • ✅ Mail: Maitailoc2@gmail.com
  • ✅ Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM
  • ✅ Website: Dichvusuachuanhahcm.com
5/5 - (1 bình chọn)
Bài Viết Liên Quan