0904712881

Sửa bồn cầu dội nước không trôi

Sửa bồn cầu dội nước không trôi – Xử lý dứt điểm tình trạng tắc nghẹt bồn cầu. Cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Công ty Phát Lộc nhận thi công, xử lý các vấn đề của bồn cầu và các thiết bị vệ sinh, điện nước. Thi công tại nhà, phục vụ tận tình, kiểm tra, xử lý đúng bệnh.

Với đội ngũ thợ sửa chữa bồn cầu của Phát Lộc, mọi vấn đề của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đặt niềm tim vào Phát Lộc.

Xác định nguyên nhân bồn cầu dội nước không trôi

Trước khi tìm ra cách sửa bồn cầu dội nước không trôi, chúng ta cần xác định nguyên nhân là gì? Tại sao lại xảy ra tình trạng này? Phát Lộc xin chỉ ra một số nguyên nhân như sau:

  • Do sử dụng giấy vệ sinh không tan. Trường hợp này là khá phổ biến. Sau một thời gian dài sử dụng, khối lượng giấy vệ sinh quá lớn, đặc biệt là giấy vệ sinh khó phân huỷ sẽ gây ra hiện tượng tắc ứ, dội nước không trôi
  • Yếu tố khách quan khi vô tình làm rơi vật cứng vào bồn cầu. Khi dội nước, vật cứng này không thoát được xuống bể chứa mà bị ứ đọng lại tại đường ống cống thoát nước.
  • Đường thoát nước uốn lượn, ngoằn nghèo. Khi dội nước, khả năng thoát nước kém cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẹt.

Khi gặp phải những tình trạng ứ đọng, nghẹt hoặc hỏng bồn cầu, hãy liên hệ tới Phát Lộc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa bồn cầu dội nước không trôi. Thi công sửa chữa ngay tại nhà, hỗ trợ nhanh, chỉ sau khoảng 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.

Sửa bồn cầu dội nước không trôi

Cách xử lý sửa bồn cầu dội nước không trôi

Khi gặp tình trạng bồn cầu dội nước không trôi, bạn có thể tự xử lý tại nhà với một số cách sau đây:

Sử dụng chất vi sinh, chất dội bồn cầu. Bạn có thể dễ dàng mua được các gói chất vi sinh chuyên dùng để thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt. Chỉ cần đổ chất vi sinh trực tiếp vào bồn cầu, đợi khoảng 30 phút – 1 tiếng. Tình trạng tắc nghẹt bồn cầu sẽ được xử lý.

Sử dụng dụng cụ thông tắc bồn cầu. Bạn thông tắc thường xuyên, định kỳ. Tình trạng bồn cầu dội nước không trôi sẽ được xử lý. Hiệu quả của phương pháp này không quá cao, chỉ thích hợp đối với tình trạng tắc nghẹt nhẹ.

Trong trường hợp bồn cầu dội nước không trôi bị nghiêm trọng. Bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ của những đơn vị chuyên nghiệp.

Nếu gặp khó khăn, hãy liên hệ trực tiếp tới Phát Lộc. Chúng tôi sẽ có mặt và xử lý dứt điểm, sửa bồn cầu dội nước không trôi cho khách hàng ngay tại nhà. Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng kinh nghiệm cảu mình, chúng tôi sẽ xử lý nhanh gọn vấn đề của bạn.

Ngoài sửa bồn cầu dội nước không trôi, Phát Lộc còn nhận lắp đặt các thiết bị vệ sinh. Nhận sửa chữa những vấn đề hỏng điện nước, thay thế thiết bị điện dân dụng,…

Xem thêm: https://dichvusuachuanhahcm.com/tho-sua-bon-cau-thoat-nuoc-cham.html

Thông tin liên hệ Phát Lộc

Bạn cần sửa bồn cầu dội nước không trôi, bạn muốn tìm kiếm được một đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Vậy Phát Lộc chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với kinh nghiệm, uy tín và cái tâm của người thợ sửa chữa, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những công trình thi công, sửa chữa chất lượng..

Mọi thông tin chi tiết xin gửi về:

  • Hotline: 0904.712.881
  • Địa chỉ: 186/2 Võ Văn Hát, Long Trường, Quận 9
  • Email: maitailoc2@gmail.com
  • TAGS :
Thợ sửa bồn cầu thoát nước chậm Thợ sửa bồn cầu thoát nước chậm
Bồn cầu thoát nước chậm là một trong những tình trạng thường xảy ra tại các hộ gia đình....
Báo giá sửa bồn cầu tại nhà Báo giá sửa bồn cầu tại nhà
Bồn cầu bị hỏng là nỗi khiếp đảm của tất cả mọi người. Vì nhu cầu đi vệ sinh...
Báo giá bồn cầu viglacera giá rẻ Báo giá bồn cầu viglacera
BÁO GIÁ BỒN CẦU VIGLACERA – THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACRE – SỬA BỒN CẦU – LẮP ĐẶT BỒN...

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA PHÁT LỘC?

❖ GIÁ DỊCH VỤ TẠI PHÁT LỘC SO VỚI ĐƠN VỊ KHÁC?

❖ PHÁT LỘC CÓ DỊCH VỤ TẠI QUẬN NÀO?

❖ TẠI SAO DỊCH VỤ CỦA PHÁT LỘC LẠI RẺ HƠN ĐƠN VỊ KHÁC?

Facebook Địa Chỉ Gọi Ngay