0904712881

Sửa nhà có cần xem tuổi không?

Sửa nhà có cần xem tuổi không? Câu hỏi được nhiều người đặt ra. Khi có nhu cầu sửa nhà, làm nhà, sẽ có hàng ngàn vấn để cần giả quyết. Trong đó việc xem tuổi là khá quan trọng và cần thiết. Đặc biệt với những người phương Đông, trong đó có Việt Nam. Theo quan niệm của chúng ta “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Khi làm những việc trọng đại như làm nhà, cưới hỏi,… Chúng ta thường xem tuổi để chọn ngày đẹp, tháng đẹp, hợp tuổi.

Sửa nhà có cần xem tuổi không? – Giải đáp cùng chuyên gia

Với sự tân tiến, nhiều bạn trẻ cho rằng xem tuổi khi sửa nhà hoặc làm những việc quan trọng là mê tín dị đoan. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng ta không thể phủ nhận sự quan trọng của việc sửa nhà có cần xem tuổi không?

Theo phong thuỷ, việc xem tuổi trước khi làm nhà, sửa nhà sẽ mang lại sự may mắn, thuận lợi. Từ xa xưa, cha ông ta đã rất xem trọng vấn đề này. Trên thực tế cũng đã minh chứng được ý nghĩa khi tuân theo luật phong thuỷ. Theo đó, khi xem được tuổi, lựa được ngày đẹp, tháng đẹp, mọi việc làm sẽ thuận lợi, may mắn, tài vận đi lên.

Tuy nhiên, Sửa nhà có cần xem tuổi không? Cũng sẽ phụ thuộc vào công trình lớn hay nhỏ. Đối với các hạng mục thi công, sửa chữa đơn giản, nhỏ lẻ thì không nhất thiết phải xem tuổi. Chẳng hạn như bạn gia cố thêm phần công trình phụ, sửa lại hệ thống ống thoát nước,…thì không cần thiết phải xem tuổi.

Một số công trình thi công lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu nhà ở. Hoặc có những tác động đến phần đất nền thì bạn nên xem tuổi trước khi sửa chữa. Dĩ nhiên, việc Sửa nhà có cần xem tuổi không? Sẽ phụ thuộc theo quan điểm của mỗi người. Với các chuyên gia của Phát Lộc, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc, lựa chọn ngày tháng năm đẹp để sửa nhà, làm nhà. Mọi việc sẽ được hanh thông, thuận lợi.

Sửa nhà có cần xem tuổi không?

Sửa nhà có cần xem tuổi không?

Những lưu ý khi Sửa nhà có cần xem tuổi không?

Việc xem tuổi khi sửa nhà cũng cần lưu ý tới một số vấn đề. Phát Lộc xin chỉ ra cụ thể như sau:

Sửa nhà cần xem tuổi của ai?

Ông cha ta có câu “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Từ câu nói này có thể thấy, khi làm nhà, bạn cần xem theo tuổi của người đàn ông trụ cột trong gia đình. Người này sẽ đại diện gia đình, chèo lái vận mệnh của các thành viên trong gia đình. Khi làm nhà, sửa nhà, cần xem tuổi của người này, nếu được tuổi, cả nhà sẽ được hưởng phần may mắn, thuận lợi.

Trong trường hợp không có người đàn ông trụ cột trong gia đình, chúng ta cũng có thể xem tuổi của người phụ nữ trụ cột. Xem tuổi trước khi sửa nhà, làm nhà là khá cần thiết, thuộc yếu tố tâm linh, giá trị và ý nghĩa của việc này tuỳ thuộc vào quan niệm của mỗi người.

Nếu không được tuổi làm nhà, sửa nhà, có thể mượn tuổi được không?

Nhiều người có nhu cầu làm nhà, sửa nhà, tuy nhiên năm đó họ không được tuổi thì phải làm như thế nào? Có một giải pháp đó là mượn tuổi để làm nhà.

Người được mượn tuổi phải là:

  • Người trong nội tộc, cùng họ hàng hoặc có quan hệ mật thiết với gia chủ. Điều này tạo sự thuận tiện cho các thủ tục sau này.
  • Không mượn tuổi của người đã cho người khác mượn tuổi rồi.

Việc mượn tuổi khi làm nhà cũng thường gặp. Việc mượn tuổi giúp công việc thi công, làm nhà, sửa nhà diễn ra thuận lợi hơn. Tạo niềm tin tưởng, sự an tâm cho gia chủ.

Với những thông tin trên chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Sửa nhà có cần xem tuổi không? Nếu cần được tư vấn, hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp tới Phát Lộc để được giúp đỡ. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

  • TAGS :
Cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang không? Cách hóa giải? Cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang không? Cách hóa giải?
Contents1 Cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang không?2 Cách hoá giải cửa phòng ngủ đối...
Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 giá rẻ Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 giá rẻ nhất
Contents1 Chuyên nhận nâng cấp nhà ở – Tư vấn báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà...
Download bản vẽ cad nhà cấp 4 Download bản vẽ cad nhà cấp 4
Contents1 Download bản vẽ cad nhà cấp 4 – Những mẫu nhà cấp 4 đẹp tuyệt vời dành cho...
Chuyên Nhận Sửa Chữa Nhà Trọn Gói uy tín Chuyên nhận sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM giá rẻ
Contents1 Chuyên nhận sửa chữa nhà trọn gói. Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ nhất thị trường2 Dịch...
Sửa chữa nhà xưởng uy tín Sửa chữa nhà xưởng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai
Contents1 Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai uy tín2 Dịch vụ sửa chữa...
Sửa chữa nhà phố giá rẻ Sửa chữa nhà phố
Contents1 Sửa chữa nhà phố/ Dịch vụ sửa chữa giá rẻ.2 Nhận sửa chữa các hạn mục sửa chữa...

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA PHÁT LỘC?

❖ GIÁ DỊCH VỤ TẠI PHÁT LỘC SO VỚI ĐƠN VỊ KHÁC?

❖ PHÁT LỘC CÓ DỊCH VỤ TẠI QUẬN NÀO?

❖ TẠI SAO DỊCH VỤ CỦA PHÁT LỘC LẠI RẺ HƠN ĐƠN VỊ KHÁC?

Facebook Địa Chỉ Gọi Ngay