Báo giá dịch vụ thợ sửa phích cắm điện tại nhà

Nhận sửa phích cắm điện, kiểm tra hệ thống đường điện dân dụng. Thi công lắp đặt, sửa điện trọn gói theo yêu cầu của khách hàng. Cung cấp đa dạng các dịch vụ thi công trọn gói. Phục vụ và đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của bạn. Công ty sửa điện Phát Lộc – Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và uy tín. Sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng. 

Cung cấp đa dạng các hạng mục thi công, sửa chữa nhà ở, điện nước trọn gói. Xử lý nhanh và dứt điểm những vấn đề của khách hàng. Thi công nhanh chóng, giá thành hợp lý, tận tâm phục vụ. Hơn 20 năm hoạt động, Phát Lộc luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0904712881.

Các vấn đề hỏng phích cắm điện – Sửa chữa phích cắm điện tại nhà

 • Phích cắm điện, dây điện là thiết bị chia, truyền tải điện năng. Là một trong những thiết bị cần thiết đối với cuộc sống. Hơn nữa, với một số loại phích cắm còn có thệ thống cảnh báo, ngắt điện khi gặp sự cố, mang lại sự an toàn cho người dùng.
 • Vấn đề thường gặp nhất ở phích cắm điện đó là đứt dây kết nối, vỡ, hỏng phích cắm. Nguyên nhân được chỉ ra gồm có: Do vật nhọn va chạm, bị chuột cắn,… Bạn cần xử lý và khắc phục ngay vấn đề này để tránh những nguy hiểm với sức khỏe trong quá trình sử dụng.
 • Để xử lý nhanh nhất, bạn hãy nhờ chuyên gia tư vấn, kiểm tra và xử lý nhé. Trong gia đình, cũng nên chuẩn bị những dụng cụ, thiết bị điện kiểm tra an toàn. Chẳng hạn như bút thử điện, băng dính chống tĩnh điện, găng tay cách điện,…Để có thể tự mình xử lý những vấn đề đơn giản, đấu nối dây điện.
 • Với các trường hợp phích cắm bị hỏng do vật nhọn va chạm dây điện, chuột cắn dây điện. Bạn có thể đấu nối dây, thay thế phần bị hỏng đó. Còn đối với trường hợp bị vỡ, hỏng jack cắm điện, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các đơn vị thi công chuyên nghiệp. Với uy tín, kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn xử lý nhanh và hiệu quả nhất.
Báo giá dịch vụ thợ sửa phích cắm điện tại nhà

Báo giá dịch vụ thợ sửa phích cắm điện tại nhà

Phát Lộc – Chuyên thi công, sửa phích cắm điện, điện dân dụng trọn gói

Tại HCM, Công ty Phát Lộc chuyên nhận thi công, sửa chữa hệ thống điện, phích cắm điện. Thi công, sửa chữa, kiểm tra trọn gói theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm, uy tín của đội ngũ thợ sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tối ưu.

Tùy thuộc từng tình trạng của vấn đề, Phát Lộc sẽ nghiên cứu và đưa ra phương án thi công phù hợp. Chúng tôi luôn cố gắng để giảm thiểu những chi phí phát sinh không cần thiết. Thi công nhanh chóng, phục vụ tại nhà, mang đến nhiều sự thuận tiện cho khách hàng.

Ngoài sửa chữa điện, chúng tôi còn nhận thi công đa dạng các hạng mục khác. Tiền thân là công ty xây dựng, Phát Lộc nhận sửa nhà, cải tạo nhà, lắp đặt hệ thống điện nước,…Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tận tình.

Dịch vụ sửa phích cắm điên Phát Lộc cam kết

 • Chất lượng sử dụng tốt nhất thị trường
 • Thi công nhanh chóng, phục vụ trọn gói tại nhà
 • Sửa chữa đúng bệnh
 • Thay thế linh kiện, phụ kiện chính hãng
 • Cam kết chất lượng – Bảo hành dài hạn
 • Tận tâm phục vụ, hỗ trợ hết mình
 • Miễn phí tư vấn, kiểm tra điện nước
 • Xem thêm dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp tại nhà giá rẻ

Nếu cần hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên của Phát Lộc luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ chất lượng, giá tốt cho khách hàng!

Rate this post
Bài Viết Liên Quan
Báo giá dịch vụ thợ sửa ống nước nóng lạnh tại Hà Nội giá rẻ Báo giá dịch vụ thợ sửa ống nước nóng lạnh tại Hà Nội giá rẻ
Contents1 Bảng báo giá dịch vụ thợ sửa ống nước nóng lạnh tại Hà Nội của Phát Lộc1.1 Bảng...
Báo giá dịch vụ thợ sửa ống nước nóng lạnh tại Vũng Tàu giá rẻ Báo giá dịch vụ thợ sửa ống nước nóng lạnh tại Vũng Tàu giá rẻ
Contents1 Bảng báo giá dịch vụ thợ sửa ống nước nóng lạnh tại Vũng Tàu của Phát Lộc1.1 Bảng...
Báo giá dịch vụ thợ sửa ống nước nóng lạnh tại Đồng Nai giá rẻ Báo giá dịch vụ thợ sửa ống nước nóng lạnh tại Đồng Nai giá rẻ
Contents1 Bảng báo giá dịch vụ thợ sửa ống nước nóng lạnh tại Đồng Nai của Phát Lộc1.1 Bảng...
Báo giá dịch vụ thợ sửa ống nước nóng lạnh tại Biên Hòa giá rẻ Báo giá dịch vụ thợ sửa ống nước nóng lạnh tại Biên Hòa giá rẻ
Contents1 Bảng báo giá dịch vụ thợ sửa ống nước nóng lạnh tại Biên Hòa của Phát Lộc1.1 Bảng...