Thi công làm cửa sắt – Dịch vụ cung cấp – sửa chữa cửa sắt cao cấp

Thi công làm cửa sắt tại TP Hồ Chí Minh. Công ty Phát Lộc chuyên nhận thi công, sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng tất cả các loại cửa sắt tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai…và các tỉnh thành lân cận. Dịch vụ thi công uy tín , chất lượng, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Phát Lộc hân hạnh phục vụ Quý khách hàng trên toàn quốc.

Dịch Vụ Thi Công Làm Cửa Sắt Phát Lộc Uy Tín, Chất Lượng:

_ Xử lý mọi vấn đề như bánh xe cửa kéo bị hư hỏng, các tấm thép bị rỉ sét và bộ phận cảm biến an toàn bị hư hỏng sẽ được xử lý một cách hiệu quả triệt để bởi các kỹ thuật viên có tay nghề cao và lành nghề của chúng tôi, họ chính là những chuyên gia trong công tác sửa chữa cửa sắt.

_ Dịch vụ của Phát Lộc được tổng hợp lại dựa trên kiến thức chuyên môn, chuyên ngành sâu rộng, cũng như yêu cầu từ Quý khách hàng. Công ty được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị và máy móc công nghệ hiện đại để có thể thực hiện bất kỳ công việc nào trong việc sửa chữa, thay thế các thiết bị cửa sắt ngay tại chỗ. Đơn vị làm việc với độ chính xác cao và khéo léo để có thể đem đến cho Quý khách hàng những kết quả tốt nhất và nhanh chóng.

Các Dịch Vụ Được Phát Lộc Cung Cấp:

 • Sửa chữa và thay thế cửa sắt.
 • Sửa chữa bánh xe cửa bị hư hỏng.
 • Sửa chữa bộ cảm biến của cửa sắt tự động.
 • Sửa chữa và thay thế thiết bị bản lề.
 • Kiểm tra và bảo trì cửa sắt.

Sửa chữa cửa sắt có thể sẽ rất tốn thời gian, tùy thuộc từng loại cửa của bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực và có nhiều kinh nghiệm trong ngành, hạng mục sửa chữa của chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo làm hài lòng Quý khách hàng 100%.

Các Loại Cửa Sắt Mà Phát Lộc Nhận Thi Công:

Thi công làm cửa sắt

Thi công làm cửa sắt

 • Thi công cửa sắt pano.
 • Thi công cửa sắt nhôm kính.
 • Thi công cửa sắt đài loan.
 • Thi công cửa sắt kéo và cửa cuốn.
 • Thi công cửa sắt tự động.
 • Thi công cửa sắt 4 cánh.
 • Và nhiều hơn thế nữa…

Tại Sao Bạn Nên Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Tại Phát Lộc:

_ Đảm bảo làm hài lòng Quý khách hàng 100% – Niềm tin, sự hài lòng của các bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nếu có bất cứ điều gì khiến bạn không hài lòng, thì đơn vị sẽ quay lại tiếp tục sửa chữa cho đến khi Quý khách hàng cảm thấy hài lòng mà không phải mất thêm bất kỳ chi phí không mong muốn nào khác.

_ Chế độ bảo hành các hạng mục dài hạn – Phát Lộc cung cấp một năm bảo hành khi sử dụng hạng mục sửa chữa và thay thế linh kiện cho tất cả các bộ phận.

_ Đảm bảo giá thấp nhất thị trường –Không chỉ là cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, còn có giá cả dịch vụ phải chăng, thấp nhất trong tất cả mọi doanh nghiệp trên toàn quốc.

_ Hơn 15 năm kinh nghiệm – Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các loại cửa sắt, không có công việc nào có thể gây khó khăn cho đội ngũ kỹ thuật.

_ Cung cấp dịch vụ 24/7 – Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần, hỗ trợ cung cấp các dịch vụ sửa chữa 24h/ngày. Và không kể ngày cuối tuần và các ngày lễ.

_ Bảng giá công khai – Trước khi các nhân viên kỹ thuật của Phát Lộc đến với bạn. Bạn sẽ được hỗ trợ, cung cấp một bảng báo giá chính xác, cố định nhằm không xảy ra biến cố không mong muốn khi kết thúc công việc.

Hàn Cửa Sắt Các Loại: 

Hàn sửa cánh cửa bị xệ, bị bung bản lề và không đóng lại được. Hàn sửa các loại cửa kéo bị nặng, hàn lại bộ phận đường ray gãy, hoặc bị hư bạc đạn. Hàn sửa các loại cầu thang bị bung các mối hàn ,hàn sửa các loại bàn ghế sắt, inox. hàn cắt các ô nhỏ để khóa cửa và ổ khóa bên trong. Hàn cố định bát khóa chống trộm, hàn các loại hàng rào thay các loại khóa của cửa bị hư.

Hạng Mục Sửa Chữa Cửa Sắt

_ Thay mới bản lề cửa pano

_ Thay bạc đạn cửa sắt

_ Sửa chữa phần chân cửa bị rỉ sét của cửa kéo đài loan

_ Sửa chữa hàng rào lan can cửa cổng bị gãy mục như sử dụng lâu ngày

_ Sửa bánh xe kéo bị hư hỏng

_ Sửa bộ cảm biến của cửa sắt tự động

_ Khắc phục tình trạng cửa bị khô dầu, gây ra tiếng ồn khi đóng mở, kéo _ Không trơn trượt ở cửa lùa sắt, cửa sắt kéo

_ Sửa chốt cửa bị kẹt

_ Gia công lại mối hàn không chắc chắn bị bung

_ Sơn màu cửa mới

Bài Viết Liên Quan
Sửa chữa cửa cuốn Sửa chữa cửa cuốn – Thi công cửa cuốn Cao Cấp – Giá Rẻ tại TPHCM
Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn - thi công lắp đặt cửa cuốn Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp - Cao Cấp tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành.
Báo giá làm cầu thang xoắn sắt, Inox Báo giá làm cầu thang xoắn sắt, Inox
Để nhận Báo giá làm cầu thang xoắn sắt, Inox, liên hệ ngay tới Phát Lộc. Chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn được mẫu cầu thang phù hợp nhất
Thợ chuyên nhận sơn cửa sắt Thợ chuyên nhận sơn cửa sắt
PHÁT LỘC chuyên nhận sơn nhà, sơn nước, sơn sửa cửa sắt, sơn cổng sắt, hàng rào sắt,... Với sự chuyên nghiệp, uy tín của Thợ chuyên nhận sơn cửa sắt
Báo giá thi công làm cửa cổng sắt đẹp Báo giá thi công làm cửa cổng sắt đẹp
Phát Lộc chuyên nhận thi công cửa sắt - cổng sắt - hàng rào sắt - lan can cầu thang sắt. Nhận Báo giá thi công làm cửa cổng sắt đẹp với giá hấp dẫn nhất