Chống dột mái tôn ở TPHCM

Mùa mưa đến là một trong những nổi lo lắng cho những người có ngôi nhà đã xuống cấp, hư hỏng. Mà chưa có thời gian tu sửa cải tạo nhà. Mỗi khi mùa mưa đến, gây nên sự phiền toái cho gia chủ như; thấm dột, ẩm ướt, nấm mốc, hư hỏng đồ dạc…Giờ đây bạn không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa vì đã có chúng tôi. Dịch vụ chống dột mái tôn ở TPHCM của chúng tôi sẻ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Chúng tôi với đội ngũ thợ chống dột mái tôn giỏi xử lý chống thấm nhanh chóng và cấp tốc. Phương pháp thi công chống dột mái tôn tân tiến, hiện đại. Sử dụng nguyên vật liệu chống thấm dột mái tôn chất lượng.

Có chúng tôi bạn sẽ an tâm với mái nhà của mình. Dù khi thời tiết xấu xảy ra cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến mái nhà của bạn. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Phát Lộc cung cấp dịch vụ chống dột mái tôn ở TPHCM hiệu quả. Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa mái tôn một cách kịp thời, nhanh chóng. Đem lại cuộc sống sinh hoạt ổn định cho mọi gia đình, các cơ sở kinh doanh.

Chống dột mái tôn ở TPHCM uy tín

 

Chống dột mái tôn ở TPHCM – Phát Lộc chuyên thi công chống dột mái tôn, mái ngói chuyên nghiệp, hiệu quả triệt để. Bảo hành lâu năm, nhận thi công tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai

Mái nhà của bạn sau một thời gian dài sử dụng sẽ xảy ra những hiện tượng như bị thủng lỗ, bong tróc lớp sơn. Điều này do chịu ảnh hưởng nhiều của thời tiết, khí hậu mưa hoặc nắng thất thường. Bạn cần một dịch vụ xử lý chống thấm dột mái tôn cấp tốc. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng tại Công Ty để chúng tôi có thể đến kịp thời xử lý tình trạng trên cho bạn.

Công Ty chúng tôi là một đơn vị chuyên chống dột mái nhà hàng đầu tại TPHCM. Những công trình xử lý chống dột mái, thi công chống thấm dột mái tôn, chống thấm sân thượng uy tín. Được chúng tôi thi công cẩn thận, tỉ mĩ và đạt được chất lượng cao sau khi thi công.

Công Ty chúng tôi được biết đến với nhiều dịch vụ chất lượng, đa dạng. Dành cho từng vị trí nhà ở, nhà hàng, khách sạn,.. Những công trình có quy mô từ nhỏ đến công trình có quy mô lớn. Dịch vụ chống dột nhà ở tại Công Ty chúng tôi với kĩ thuật thi công chống dột mái tôn. Kĩ thuật chống dột mái tôn chuyên nghiệp, riêng biệt. Đảm bảo chất lượng cao và có độ bền trên nhiều năm.

Chúng tôi chuyên nhận chống dột mái tôn cũ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5,.. Chuyên chống thấm dột giá rẻ tại TPHCM. Thợ chống dột mái nhà trọn gói. Thay mới mái tôn cũ. Dịch vụ chống dột mái nhà cũ nhanh chóng.

Dịch vụ chống dột mái tôn tại TPHCM uy tín. Tìm và xử lý triệt để hiệu quả nguyên nhân gây nên hiện tượng thấm dột nhanh chóng, đảm bảo chất lượng nhất.

Vấn đề dột mái tôn là vấn đề đáng lo ngại nhất hiện nay. Mà hầu như các công trình xây dựng nào cũng gặp phải. Việc dột mái tôn gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình. Và gây khó khăn cho việc sinh hoạt, làm việc tại nhà, tại công ty, xí nghiệp….

Để giải quyết triệt để tình trạng dột mái tôn tại nhà, tại công trình. Dịch vụ chống dột mái tôn ở TPHCM cùng đội ngũ thợ thi công chống dột mái tôn. Sẽ có mặt kiểm tra và xử lý công trình ngay cho quý khách.

Xử lý triệt để tình trạng dột mái tôn tại nhà TPHCM nhanh chóng. Với sự chuyên nghiệp của đội thợ chống dột mái tôn. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

=> Để xác định được nguyên nhân gây ra hiện tượng dột mái tôn rất quan trọng giúp giảm tối thiểu chi phí chống dột. So với việc thay thế mái tôn mới. Việc chống dột cũng phải đòi hỏi kỹ thuật nhất định của người thợ để tránh bị dột trở lại. Tùy theo mức độ nặng hay nhẹ mà sẽ có cách xử lý cũng như chi phí xử lý khác nhau.

Chống dột mái tôn ở TPHCM

Dưới đây là những nguyên nhân gây nên thấm dột mái tôn:

 • Nước thấm dột từ điểm mũ đinh, do mũ đinh lâu ngày bị bung lên, hoặc bị  rĩ sét
 • Thấm dột vào các khe hở tại vi trí hai mí tôn giao nhau, do sức gió thổi lồng vào khe dẫn theo lượng nước đọng trên mái.
 • Nước thấm dột  vào vị trí tôn bị thủng, rĩ sét…
 • Nước thấm dột từ vị trí tiếp giáp giữa mí tôn với xà gồ. Do tạo độ dốc mái thấp làm lượng nước lớn thoát xuống không kịp tràn vào phía dốc cuối mái. Hoặc tiếp giáp xuống máng xối mái tôn….

Những phương pháp xử lý chống dột mái tôn hiệu quả, triệt để. Do đội thợ chuyên chống dột mái tôn ở TPHCM của Phát Lộc thực hiện:

Để xử lý chống thấm dột mái tôn đạt hiệu quả cao bạn cần chuẩn bị:

 • Khoan có đầu bắn vít tôn lạnh.
 • Keo silicon chuyên dụng cho tôn
 • Vít lạnh, sơn chống rỉ, một vài miếng tôn nhỏ ( nếu cần).

1. Thay thế các điểm đinh vít bị bung, hoen rỉ.

Với trường hợp này. Bạn chỉ cần tháo bỏ vít lạnh cũ bị hư hỏng ra. Bắn lại vít mới vào lỗ cũ nếu tôn không bị rách rộng hơn gioăng trên vít mới.

Nếu lỗ vít cũ khá rộng nhưng cũng không quá lớn. Chúng ta bơm keo silicon vào lỗ đó và bắn lại. Keo sẽ tạo thêm lớp gioăng rộng hơn. Chắc chắn những lỗ đinh vít bị lung lay hay hoen rỉ. Sẽ đảm bảo được thay thế an toàn và hiệu quả nhất với cách này.

2. Chống thấm dột khi bị thủng tôn ở giữa tấm.

Khi tấm tôn bị thủng không đúng vị trí gần xà gồ. Bạn có thể xử lý như sau:

Lỗ nhỏ: Có thể dùng keo silicon hoặc xi măng đắp lại lỗ thủng đó. Có thể bắn một vít lạnh vào điểm đó trước khi bơm keo. Nếu như lỗ tôn không to hơn vít lạnh.

Lỗ lớn – đường rách dài: Bạn sẽ phải làm sạch bề mặt tôn quanh khu vực đó. Lấy một miếng tôn khác có cả chiều dài và rộng hơn điểm rách khoảng 10cm về mỗi bên. Dùng keo dán miếng tôn đó vào vị trí bị rách- thủng.

3. Chống thấm mái tôn bị hở – thủng khe tiếp giáp.

Tại các điểm gác tôn lên nhau- chúng tôi gọi là khe tiếp giáp. Thường sau thời gian sử dụng lâu có thể bị mục hoặc hở rộng khe đó. Khiến nước chảy ngược vào bên trong nhà.

Chúng ta sẽ thi công bằng cách:

+ Nếu bị hở và không rỉ sét: Bạn dùng keo silicon gắn mép tấm tôn trên và dưới lại. Đặt một hàng gạch lên cho keo dính hẳn. Sau đó bỏ gạch xuống. Tránh việc quên làm rơi gạch xuống bên dưới rất nguy hiểm.

+ Nếu bị hở và rỉ sét: Bạn sẽ cắt ngang tấm tôn mới. Lấy khoảng 1m, đặt vào giữa khe của 2 tấm tôn cũ. Định vị nó bằng vít và keo. Nhằm che chỗ bị mục ro rỉ sét đi. Và cũng lấp khe hở như trường hợp ở trên.

Sau khi làm xong công việc đó. Bạn nên kiểm tra lại một lần kỹ lưỡng.

Tổng thể mái tôn bị rỉ quá nhiều. Bạn nên làm sạch và quét một lớp sơn chống rỉ cho mái nhà bạn. Việc này đảm bảo tuổi thọ mái tôn được tăng cao hơn. Khả năng chống thấm dột cũng tăng lên.

==>>Đây là những cách xử lý chống dột mái tôn hiệu quả nhất, bạn cũng có thể tự xử lý cho mái nhà của mình. Nếu bạn thấy quá khó, hãy sử dụng dịch vụ chống dột mái tôn ở TPHCM của chúng tôi. Đội thợ chuyên xử lý chống dột mái tôn của chúng tôi sẽ xử lý dứt điểm trình trạng thấm dột. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

Phát Lộc chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm dột uy tín.  Và thi công sửa chữa, lợp mới mái tôn cho nhà xưởng –  nhà dân – khu vui chơi – nhà tiền chế – garaoto….

 • Chống dột mái tôn ở TPHCM cho tất cả các loại mái tôn, bao gồm mái tôn lạnh, hay mái tôn chống nóng, mái tôn chống ồn.
 • Thợ chống dột mái tôn nhà xưởng chuyên nghiệp, thi công xử lý dột mái tôn cho tất cả nhà xưởng trong khu công nghiệp.
 • Dịch vụ chống dột mái tôn cho nhà phố, sửa chữa dột mái tôn nhà cấp 4, nhận chống dột mái tôn nhà phố cao tầng.
 • Xử lý và sửa chữa dột mái tôn nhà ở, chống dột mái tôn vòm sân thượng, mái hiên trước nhà, mái che nhà kho, chống dột mái nhà xe.
 • Thi công chống dột mái tôn cho các nhà hàng, quán cà phê, chống dột và xử lý mái che bị dột, thi công chống dột công trình lán xây dựng.
 • Nhận thay tôn mới cho các công trình tôn đã cũ, tháo tôn cũ ra và lợp lại tôn mới, thay tôn cho nhà xưởng công nghiệp.
 • Công ty lợp mái tôn mới cho công trình xây dựng, nhận lợp mái che bằng tôn lợp mái, thi công mái tôn nhà cấp 4, nhận sửa chữa mái tôn giá rẻ.
 • Chống dột mái ngói, sửa chữa mái ngói bị dột chuyên nghiệp, thi công dột mái tôn giả ngói trong các công trình nhà biệt thự.
 • Thợ chống dột máng xối, sửa chữa các loại máng xối bị dột, nhận thay máng xối tôn, máng xối inox cho các công trình nhà phố và nhà xưởng.
 • Xử lý chống thấm cho tất cả công trình xây dựng, công trình dân dụng và công nghiệp. Xử lý thấm dột trần nhà ở TPHCM trọn gói, thi công chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ chống dột mái tôn ở TPHCM của Phát Lộc

 • Phát Lộc là đơn vị từng có nhiều năm kinh nghiệm chống dột, thi công sửa chữa dột mái tôn, mái ngói.
 • Luôn có kỹ thuật tay nghề cao, từng có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa dột nhà. Nên tới kiểm tra sẽ dễ dàng kiểm tra, biết được nguyên nhân chính xác sự cố dột.
 • Sau khi quý khách hàng liên hệ, kỹ thuật sẽ tới khảo sát ngay, nhằm mục đích sửa chữa nhanh nhất cho quý khách hàng.
 • Giá cả phải chăng, luôn báo đúng giá, mức giá thi công luôn là rẻ nhất, mặc dù rẻ nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo.
 • Các loại vật tư sử dụng đều là loại cao cấp, các sản phẩm chất lượng, giúp tăng tuổi thọ cho dịch vụ của chúng tôi xử lý.
 • Bảo hành chất lượng dịch vụ lâu dài, chúng tôi có thể khộng đảm bảo được rằng sẽ xử lý dột trong 1 lần. Nhưng chúng tôi có chế độ bảo hành lâu dài để quý khách hàng yên tâm hơn.

==> Ngôi nhà của gia đình bạn đang gặp sự cố thấm dột mái tôn và đang tìm thợ chống thấm tường tại TPHCM. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được xử lý nhanh nhất.

===>>>Gọi ngay Hotline để được nhân viên tư vấn nhanh nhất: 0904.712.881

Nguồn: https://dichvusuachuanhahcm.com/chong-dot-mai-ton-o-tphcm.html

5/5 - (1 bình chọn)
Bài Viết Liên Quan
Bảng giá dịch vụ chống thấm chống dột tại Hà Nội | Giảm 20% Bảng giá dịch vụ chống thấm chống dột tại Hà Nội | Giảm 20%
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ chống thấm chống dột tại Hà Nội của Phát...
Bảng giá dịch vụ chống thấm chống dột tại Nghệ An | Giảm 20% Bảng giá dịch vụ chống thấm chống dột tại Nghệ An | Giảm 20%
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ chống thấm chống dột tại Nghệ An của Phát...
Bảng giá dịch vụ chống thấm chống dột tại Vinh | Giảm 20% Bảng giá dịch vụ chống thấm chống dột tại Vinh | Giảm 20%
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ chống thấm chống dột tại Vinh của Phát Lộc1.1...
Bảng giá dịch vụ chống thấm chống dột tại Hà Tĩnh | Giảm 20% Bảng giá dịch vụ chống thấm chống dột tại Hà Tĩnh | Giảm 20%
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ chống thấm chống dột tại Hà Tĩnh của Phát...