Công ty chống dột

Công ty chống dột Phát Lộc – Chuyên nhận thi công các công trình chống thấm tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Thi công nhanh, đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng. Phục vụ tại nhà, tận tình tư vấn, hỗ trợ hết mình. Phát Lộc rất hân hạnh được thi công, hỗ trợ khách hàng.

Công ty chống dột hiệu quả

Phát Lộc – Công ty chống dột số 1 tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Công ty Phát Lộc được khách hàng biết đến là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp xây dựng. Với bề dày kinh nghiệm cùng sự tận tâm, mỗi công trình đều dành cả tâm huyết để thi công. Phát Lộc nhận thi công chống thấm dột, xử lý thấm dột mái hiên, sân thượng.

Phát Lộc sở hữu đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Chúng tôi luôn có những chương trình đào tạo định kỳ nhằm nâng cao chất lượng nghiệp vụ. Đội ngũ thợ thi công chống thấm dột Phát Lộc được phân bố tại hầu hết các quận thành. Sẵn sàng phục vụ khách hàng chỉ sau khoảng 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu. Chính điều này mang đến sự tiện lợi, giúp hỗ trợ nhanh, kịp thời. Khách hàng rất hài lòng về tiến độ thi công, phục vụ của công ty chống dột Phát Lộc.

Ngoài thi công chống thấm theo yêu cầu, chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn lựa chọn được những giải pháp chống thấm phù hợp. Với nhiều phương pháp thi công chống thấm khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Chống thấm dột bằng màng khò nóng
  • Chống thấm dột bằng Sika 107
  • Sử dụng sơn chuyên dụng để chống thấm dột
  • Chống thấm dột sàn mái tôn, mái hiên, tường nhà liền hề bằng tôn
  • Chống thấm sàn nhà bằng xi măng

=> Chia sẻ kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời

Tuỳ theo tình trạng thấm dột, bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn phương án thi công phù hợp. Khi cần được hỗ trợ, hãy liên hệ trực tiếp tới Phát Lộc nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Công ty chống dột

Phạm vi thi công chống thấm dột Phát Lộc

Với sự gia tăng nhu cầu của thị trường, Phát Lộc hiện có hệ thống văn phòng đại diện tại hầu hết các quận HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…Đội ngũ thợ sẽ được điều phối tới gặp và xử lý vấn đề của khách hàng. Chỉ sau khoảng 20 phút kể từ khi chúng tôi nhận được yêu cầu, bạn sẽ được hỗ trợ ngay tại nhà.

Sự phát triển, mở rộng phạm vi hoạt động giúp Phát Lộc tiếp cận và hỗ trợ khách hàng nhanh hơn. Mang đến những sự thuận tiện cũng như làm hài lòng mọi khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi đang nỗ lực mở rộng phạm vi thi công chống thấm dột tới các tỉnh miền trung. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường. Phát Lộc đã và đang phấn đấu trở thành một công ty chống thấm hàng đầu tại Việt Nam. Để thực hiện được mục tiêu đó, Phát Lộc đang nỗ lực từng ngày nâng cao chất lượng dịch vụ.

Kim chỉ nam hoạt động của Phát Lộc đó là đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp. Vì sự hài lòng của bạn mà nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ cũng như nghiệp vụ chuyên môn.

Thông tin liên hệ công ty chống dột Phát Lộc

Nếu nhà bạn đang gặp phải tình trạng thấm dột sàn nhà, sàn mái, sân thượng,…Bạn cần tìm kiếm đơn vị thi công chống thấm dột uy tín, chất lượng, giá tốt. Vậy còn chờ gì mà không gọi tới Phát Lộc ngay để được hỗ trợ. Được biết đến là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm dột hàng đầu tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Chúng tôi sẽ xử lý vấn đề của bạn một cách nhanh chóng, cam kết chất lượng, giá thành tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ, hãy gọi đến Hotline 0904.712.881 nhé! Phát Lộc rất hân hạnh được phục vụ.

Rate this post
Bài Viết Liên Quan
Bảng giá dịch vụ chống thấm chống dột tại Hà Nội | Giảm 20% Bảng giá dịch vụ chống thấm chống dột tại Hà Nội | Giảm 20%
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ chống thấm chống dột tại Hà Nội của Phát...
Bảng giá dịch vụ chống thấm chống dột tại Nghệ An | Giảm 20% Bảng giá dịch vụ chống thấm chống dột tại Nghệ An | Giảm 20%
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ chống thấm chống dột tại Nghệ An của Phát...
Bảng giá dịch vụ chống thấm chống dột tại Vinh | Giảm 20% Bảng giá dịch vụ chống thấm chống dột tại Vinh | Giảm 20%
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ chống thấm chống dột tại Vinh của Phát Lộc1.1...
Bảng giá dịch vụ chống thấm chống dột tại Hà Tĩnh | Giảm 20% Bảng giá dịch vụ chống thấm chống dột tại Hà Tĩnh | Giảm 20%
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ chống thấm chống dột tại Hà Tĩnh của Phát...