0904712881

Hướng dẫn cách chống dột mái tôn 100% hiệu quả tiết kiệm nhất

Thi công chống dột mái tôn được coi là công việc quan trọng. Vừa giúp bảo vệ mái nhà, bảo vệ ngôi nhà, vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Vậy có những cách chống dột mái tôn nào hiệu quả? Phát Lộc sẽ chia sẻ tới bạn, cùng theo dõi nhé!

Công ty Phát Lộc chuyên nhận thi công chống dột mái tôn tại nhà. Với nhiều cách chống dột khác nhau, phù hợp với nhiều tình trạng công trình nhà bạn. Trước khi tiến hành thi công, chúng tôi sẽ khảo sát tình hình thực tế. Từ đó lên phương án thi công và báo giá chi tiết cho khách hàng. Gọi ngay đến 0904.712.881 khi cần tư vấn, hỗ trợ.

Xem ngay báo giá: https://suanhavietphap.com/chong-dot/

Hướng dẫn cách chống dột mái tôn

Những cách chống dột mái tôn hiệu quả nhất

1. cách chống dột mái tôn sử dụng keo chống dột

Cách chống dột mái tôn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là dùng keo chống dột. Có nhiều loại keo chống dột khác nhau, phù hợp với từng dòng mái tôn bạn lựa chọn. Thi công chống dột bằng keo cũng rất đơn giản, không tốn nhiều công sức

Bạn chỉ cần kiểm tra vị trí thấm dột, chỉnh sửa, sửa chữa mái tôn hiệu quả. Sau đó sử dụng trực tiếp keo chống dột lên vị trí cần xử lý. Bạn nên sử dụng ít nhất 3 lớp keo chống dột để đạt hiệu quả cao nhất.

Một số loại keo chống dột mái tôn được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

 • Keo Silicon
 • Keo chống thấm/dột RTV.
 • Keo chống thấm/dột Acrylic.
 • Keo chống thấm /dột Polyurethane.
 • Keo chống thấm dột TX 911.

Đây là cách chống dột đơn giản, bạn cũng có thể tự thực hiện. Không đòi hỏi nhiều kỹ thuật, hiệu quả chống thấm cũng rất cao.

2. Cách chống dột mái tôn sử dụng tấm chống dột chuyên dụng

 • Là cách chống dột mái tôn hiệu quả, lâu dài. Những tấm chống dột mái tôn chuyên dụng ngoài tác dụng chống thấm còn có khả năng cách nhiệt. Hai công dụng cho một sản phẩm, quả là tuyệt vời đúng không.
 • Thi công chống dột mái tôn bằng tấm chuyên dụng cũng rất đơn giản. Một bề mặt của tấm chống dột mái tôn có keo sinh, bạn chỉ cần bóc bỏ lớp giấy và dán tấm đó lên bề mặt, vị trí mái tôn cần xử lý dột. Một lưu ý quan trọng đó là bề mặt mái tôn cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và khô ráo.
 • Trên thị trường có nhiều loại tấm chống dột mái tôn. Tuỳ theo nhu cầu, vị trí thi công và dòng mái tôn nhà bạn. Bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn dòng sản phẩm tương ứng về độ kết dính.

Tuỳ theo tình trạng và nhu cầu, bạn sẽ được tư vấn cách chống dột mái tôn khác nhau. Mỗi công trình, tình trạng cần được kiểm tra trước khi lựa chọn phương án xử lý. Nếu cần hỗ trợ thi công chống dột mái tôn, hãy gọi đến Phát Lộc nhé!

Công ty Phát Lộc – Cung cấp đa dạng cách chống dột mái tôn hiệu quả tại nhà

 • Bạn cần tìm kiếm đơn vị thi công chống dột mái tôn hiệu quả, giá rẻ thì Phát Lộc chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ, cách chống dột mái đơn giản, dễ thực hiện và hiệu quả cao.
 • Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, Phát Lộc có thể xử lý mọi tình trạng thấm dột mái tôn. Thi công nhanh, cam kết chất lượng chính là yếu tố quan trọng giúp Phát Lộc nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.
 • Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực thi công xây dựng. Đối với tình trạng thấm dột mái tôn, Phát Lộc nhận xử lý ở mọi cấp độ. Đảm bảo mang đến cho bạn những mái tôn chống thấm dột, chống nóng như mong muốn.
 • Hiện tại Phát Lộc nhận thi công cho khách hàng khu vực HCM và các tỉnh phía Nam. Cần tư vấn, hãy gọi đến 0904.712.881 nhé!

Xem câu hỏi? https://dichvusuachuanhahcm.com/lam-mai-ton-san-thuong-co-phai-xin-phep-khong.html

 • TAGS :
Báo giá thi công làm mái tôn Báo giá thi công làm mái tôn giá rẻ – Phương pháp thi công hiệu quả
BÁO GIÁ THI CÔNG LÀM MÁI TÔN – SỬA CHỮA MÁI TÔN – SƠN SỬA MÁI TÔN – CHỐNG...
Chống nóng mái tôn bằng xốp cách nhiệt Chống nóng mái tôn bằng xốp cách nhiệt
Mái tôn – Dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với nhiều ưu điểm như trọng...
Vật liệu cách nhiệt Vật liệu cách nhiệt
Vật liệu cách nhiệt có thể hiểu đơn giản đó là những vật thể có tác dụng làm giảm...
Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không? Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?
Thi công làm mái tôn sân thượng cần chuẩn bị những gì? Có cần phải xin phép hay không?...
Chống nóng mái tôn Chống nóng mái tôn
Nhu cầu sử dụng mái tôn cho nhà ở, công xưởng hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên với...
Báo giá thay tôn mái nhà Báo giá thay tôn mái nhà
Sử dụng mái tôn là giải pháp tiện ích, thay thế cho các dòng mái nhà truyền thống như...

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA PHÁT LỘC?

❖ GIÁ DỊCH VỤ TẠI PHÁT LỘC SO VỚI ĐƠN VỊ KHÁC?

❖ PHÁT LỘC CÓ DỊCH VỤ TẠI QUẬN NÀO?

❖ TẠI SAO DỊCH VỤ CỦA PHÁT LỘC LẠI RẺ HƠN ĐƠN VỊ KHÁC?

Facebook Địa Chỉ Gọi Ngay