Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?

Thi công làm mái tôn sân thượng cần chuẩn bị những gì? Có cần phải xin phép hay không? Cần tìm hiểu những vấn đề gì trước khi tiến hành thi công? Tất cả những thắc mắc này sẽ được Phát Lộc giải đáp giúp bạn.

Nhu cầu làm mái tôn nhà, mái tôn sân thượng hiện nay là rất lớn. Khi bắt tay vào thi công, công trình của bạn có cần xin giấy phép hay không? Đây là thắc mắc của nhiều người đặt ra. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu nay tại đây: https://dichvusuachuanhahcm.com/mai-ton

Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?

Làm mái tôn sân thượng có cần phải xin phép hay không?

Theo điều luật của bộ xây dựng, có một số trường hợp bạn cần phải xin giấy phép khi thi công. Thông tin cụ thể được quy định tại điều 89 của bộ luật xây dựng ban hành năm 2014. Phát Lộc xin chỉ ra 2 khoản cụ thể được quy định như sau:

“Công trình sửa chữa, cải tạo, lắp đặt thiết bị bên trong công trình không làm thay đổi kết cấu chịu lực, không làm thay đổi công năng sử dụng, không làm ảnh hưởng tới môi trường, an toàn công trình”

“Công trình sửa chữa, cải tạo làm thay đổi kiến trúc mặt ngoài không tiếp giáp với đường trong đô thị có yêu cầu về quản lý kiến trúc”

Theo đó, khi thi công mái tôn sân thượng, bạn không cần phải xin phép. Lưu ý là phần giọt danh không quá lớn, không chiếm diện tích trên không vượt qua diện tích đất nền của nhà ở.

Đối với một số trường hợp đặt biệt, bạn cần được tư vấn, hãy liên hệ trực tiếp tới Phát Lộc. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề của bạn nhanh nhất.

Nhận tư vấn, thi công làm mái tôn sân thượng – Cam kết chất lượng – Giá thành tốt nhất

Tại TpHcm, công ty Phát Lộc chuyên cung cấp các giải pháp thi công làm mái tôn sân thượng, lợp mái tôn, chống nóng mái tôn theo yêu cầu. Thi công tại nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Phát Lộc sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, tận tình tư vấn, phục vụ và đáp ứng yêu cầu. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Phát Lộc luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Quy trình tư vấn, tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng chuyên nghiệp. Thực hiện tuần tự từng bước giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn. Quy trình cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Chuyển thông tin đến bộ phận chuyên trách gần khu vực khách hàng nhất

Bước 2: Khảo sát thực tế tình hình. Phân tích, đánh giá, tham khảo mong muốn của khách hàng. Từ đó đưa ra những phương án thi công kèm báo giá chi tiết cho khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Thống nhất phương án thi công với khách hàng

Bước 4: Thi công công trình làm mái tôn sân thượng

Bước 5: Hoàn thiện, khách hàng nghiệm thu và thanh toán

Với quy trình này, bạn sẽ dễ dàng bao quát được chi phí, tiến độ thi công. Về phía Phát Lộc cũng dễ dàng kiểm soát chất lượng, thuận tiện cho việc giám sát.

Thông tin liên hệ Phát Lộc

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực. Phát Lộc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau khoảng 20 phút. Điều này mang đến sự thuận tiện, hỗ trợ kịp thời, nhận được sự hài lòng, đánh giá cao từ khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ, từ tư vấn, thi công thiết kế đến sửa chữa mái tôn, sân thượng, sửa chữa mái tôn nhà ở. Nếu bạn cần hỗ trợ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Phát Lộc rất hân hạnh được hỗ trợ, phục vụ khách hàng.

Thông tin chi tiết

  • Hotline: 0904.712.881
  • Địa chỉ: 186/2 Võ Văn Hát, Long Trường, Quận 9
  • Email: maitailoc2@gmail.com
Rate this post
Bài Viết Liên Quan
Báo giá thi công làm mái tôn tại Hà Nội | Tiết kiệm 20% chi phí Báo giá thi công làm mái tôn tại Hà Nội | Tiết kiệm 20% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công làm mái tôn tại Hà Nội của Phát Lộc1.1 Bảng báo...
Báo giá thi công làm mái tôn tại Vũng Tàu | Tiết kiệm 20% chi phí Báo giá thi công làm mái tôn tại Vũng Tàu | Tiết kiệm 20% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công làm mái tôn tại Vũng Tàu của Phát Lộc1.1 Bảng báo...
Báo giá thi công làm mái tôn tại Bà Rịa | Tiết kiệm 20% chi phí Báo giá thi công làm mái tôn tại Bà Rịa | Tiết kiệm 20% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công làm mái tôn tại Bà Rịa của Phát Lộc1.1 Bảng báo...
Báo giá thi công làm mái tôn tại Đồng Nai | Tiết kiệm 20% chi phí Báo giá thi công làm mái tôn tại Đồng Nai | Tiết kiệm 20% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công làm mái tôn tại Đồng Nai của Phát Lộc1.1 Bảng báo...