Công ty chuyên chống nóng mái tôn tại TPHCM uy tín nhất

Nhu cầu sử dụng mái tôn cho nhà ở, công xưởng hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Bắc. Khi sử dụng mái tôn, điều cần thiết bạn phải làm đó là chống nóng mái tôn. Mặc dù trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại mái tôn mát, tôn lạnh giúp ngăn chặn cái nóng bức. Nhưng việc thi công chống nóng là điều cần thiết phải làm để đảm bảo sức khoẻ và hiệu suất công việc.

Chống nóng mái tôn là như thế nào? Có những cách nào để chống nóng cho mái tôn? Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những cách chống nóng hiệu quả cho mái tôn. Vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí. Cùng theo dõi nhé!

Chống nóng mái tôn

Những cách chống nóng mái tôn hiệu quả

Sử dụng hệ thống phun nước mái nhà

Đây cũng là một giải pháp hữu hiệu nhưng nó mang tính chất tạm thời. Hiệu quả của phương pháp này thì không thể chối bỏ. Là một giải pháp chống nóng mái tôn thân thiện với môi trường. Tuy nhiên phương pháp này cũng còn tồn tại nhiều hạn chế như: Tốn nhiều thời gian, thi công lắp đặt khó và chi phí cao.

Sử dụng sơn chống nóng chuyên dụng cho mái tôn

Sơn chống nóng sẽ là giải pháp tốt cho bạn. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều dòng sơn chống nóng của nhiều thương hiệu. Với đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn. Thi công sơn chống nóng mái tôn nhanh, đảm bảo.

Lưu ý khi thi công sơn chống nóng cho mái tôn đó là việc vệ sinh bề mặt mái. Đây là điều hết sức quan trọng, bạn cần vệ sinh sạch, đảm bảo không có rác bụi để sơn bám dính tốt, chống nóng hiệu quả.

Trồng cây trên mái nhà hoặc xung quanh nhà

Chúng ta đều biết cây xanh có tác dụng điều hoà khí hậu, làm mát nhà và không khí xung quanh. Từ điều tất yếu này, con người đã sáng tạo ra giải pháp chống nóng mái tôn, đó là trồng cây trên mái nhà. Nghe có vẻ không ổn nhưng rất hợp lý và hay ho. Vừa giúp bạn làm mát nhà, tăng tính thẩm mỹ, giúp bạn gần gũi hơn với thiên nhiên. Bạn cũng có thể sử dụng một số giống cây rau xanh để sử dụng cho bữa ăn hằng ngày luôn. Tuy nhiên để thực hiện được theo phương án này, bạn cần đầu tư hệ thống khung lưới, tưới tiêu cho cây xanh trên mái nhà.

Chống nóng mái tôn giá rẻ

Sử dụng tấm cách nhiệt chuyên dụng

Tấm cách nhiệt sẽ là giải pháp phù hợp với những khu vực nhà ở hạn chế về không gian. Bạn có thể sử dụng tấm cách nhiệt nhựa hoặc hệ sinh thái. Tuỳ theo nhu cầu và điều kiện kinh tế, bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn giải pháp chống nóng mái tôn hợp lý.

Nhận chống nóng mái tôn tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty chống nóng mái tôn Phát Lộc cung cấp các giải pháp chống nóng hiệu quả. Với đội ngũ thợ chất lượng cao, kinh nghiệm và không ngừng cập nhật xu hướng thị trường. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được những phương án phù hợp.

Phát Lộc nhận sửa chữa mái tôn chống nóng mái tôn, phục vụ tại nhà cho khách hàng khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Chỉ cần bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc, mọi nơi. Thi công nhanh, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

Khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, thợ thi công sẽ tiến hành khảo sát, phân tích, đánh giá và gợi ý những phương án xử lý. Khách hàng sẽ căn cứ vào đó để lựa chọn cho mình những phương án phù hợp nhất. Với kinh nghiệm của mình, Phát Lộc tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn. Phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng, đáp ứng mọi tiêu chuẩn. Gọi ngay Hotline 0904.712.881 khi cần hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ Phát Lộc tư vấn báo giá chống nóng mái tôn tại TPHCM

  • ✅ Điện thoại: 0904.712.881
  • ✅ Mail: Maitailoc2@gmail.com
  • ✅ Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM
  • ✅ Website: Dichvusuachuanhahcm.com

Tham khảo thêm bảng báo giá liên quan chống nóng mái tôn tại TPHCM của Phát Lộc

 

Rate this post
Bài Viết Liên Quan
Báo giá thi công làm mái tôn tại Hà Nội | Tiết kiệm 20% chi phí Báo giá thi công làm mái tôn tại Hà Nội | Tiết kiệm 20% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công làm mái tôn tại Hà Nội của Phát Lộc1.1 Bảng báo...
Báo giá thi công làm mái tôn tại Vũng Tàu | Tiết kiệm 20% chi phí Báo giá thi công làm mái tôn tại Vũng Tàu | Tiết kiệm 20% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công làm mái tôn tại Vũng Tàu của Phát Lộc1.1 Bảng báo...
Báo giá thi công làm mái tôn tại Bà Rịa | Tiết kiệm 20% chi phí Báo giá thi công làm mái tôn tại Bà Rịa | Tiết kiệm 20% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công làm mái tôn tại Bà Rịa của Phát Lộc1.1 Bảng báo...
Báo giá thi công làm mái tôn tại Đồng Nai | Tiết kiệm 20% chi phí Báo giá thi công làm mái tôn tại Đồng Nai | Tiết kiệm 20% chi phí
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công làm mái tôn tại Đồng Nai của Phát Lộc1.1 Bảng báo...