Các loại sơn chống thấm hiệu quả

Sơn chống thấm – Một giải pháp thi công chống thấm dột tốt nhất hiện nay. Với những ứng dụng và công dụng của các loại sơn chống thấm hiệu quả nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này ngày càng nhận được sự yêu thích, lựa chọn của khách hàng. Trên thị trường hiện nay cũng có đa dạng các dòng sơn, thương hiệu sơn chống thấm. Cùng dịch vụ chống thấm chúng tôi khám phá những dòng sơn chống thấm được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Nhu cầu sử dụng sơn chống thấm

Sử dụng sơn chống thấm đạt hiệu quả cao trong việc thi công, chống thấm dột. Bạn có thể ứng dụng cho nhiều vị trí như thấm dột tường nhà, sàn mái, sân thượng, ngoài trời. Sơn chống thấm sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

 • Khả năng chống thấm dột vô cùng hiệu quả. Trong thành phần của các loại sơn chống thấm hiệu quả có thể ngăn chặn sự xâm nhập của nước gần như tuyệt đối.
 • Nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn
 • Nhiều dòng sơn, chất lượng sơn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau
 • Thi công đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng
 • Hiệu quả, độ bền của công trình thi công chống thấm rất cao
 • Giá thành hợp lý

Với những ưu điểm đó, các dòng sơn chống thấm hiệu quả nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng. Các công trình thi công, sử dụng sơn chống thấm vừa đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ. Một dòng sản phẩm được tích hợp nhiều ứng dụng.

Các loại sơn chống thấm hiệu quả

Các loại sơn chống thấm hiệu quả

Các loại sơn chống thấm hiệu quả nhất hiện nay bạn nên lựa chọn

Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn sơn chống thấm cho ngôi nhà của mình. Phát Lộc xin chia sẻ tới bạn Top 3 dòng sơn chống thấm hiệu quả nhất hiện nay. Với 3 gợi ý này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm kiếm được dòng sản phẩm thích hợp cho ngôi nhà của mình.

 1. Sơn chống thấm KOVA

Kova là thương hiệu đầu tiên được chúng tôi nhắc đến. Khả năng chống thấm của dòng sơn này vô cùng ưu việt, ngăn chặn tuyệt đối sự xâm nhập của nước. Thành phần của sơn chống thấm Kova có chứa:

 • Màng sơn với khả năng chống thấm nước từ bên ngoài vào hệ thống tường nhà, sàn nhà
 • Nhiều màu sắc sơn cho bạn lựa chọn
 • Chất lượng sơn ổn định, độ bám màu, bền màu rất tốt
 • Độ phủ tốt, chống bám bụi. Do đó bụi bẩn dễ dàng bị lau sạch, rửa trôi
 • Thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng

Sơn chống thấm Kova là dòng sản phẩm đứng đầu trong danh sách sơn chống thấm. Một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi có nhu cầu.

 1. Sơn chống thấm ngoài trời Dulux

Thương hiệu sơn Dulux đã có mặt tại thị trường Việt nam từ rất lâu. Với uy tín và chất lượng, Dulux ngày càng được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Sử dụng sơn chống thấm Dulux cho bề mặt sơn thêm đanh sắc, chống nước hiệu quả. Điểm đặc biệt của Dulux đó là chống nấm mốc, rêu mọc,…Do đó đặc biệt thích hợp cho các công trình thi công ngoài trời.

 1. Sơn chống thấm Jotun

Sơn chống thấm Jotun nổi tiếng với các dòng sơn chống thấm chuyên dụng ngoài trời. Với thành phần kháng nước, chống nước, đây là dòng sản phẩm sơn chống thấm hiệu quả nhất hiện nay dành cho bạn. Màu sắc của sơn Jotun luôn tươi sáng, bền màu, lên màu chuẩn. Độ che phù, đàn hồi của sơn Jotun rất tốt, do đó không bị phá vỡ liên kết bảo vệ khi có sự thay đổi, chênh lệch nhiệt độ. Hơn nữa sơn Jotun đặc biệt an toàn cho sức khoẻ người dùng và trẻ nhỏ. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sơn chống thấm Jotun.

Với những gợi ý về sơn chống thấm hiệu quả ở trên, Phát Lộc hy vọng bạn đã có thêm cho mình những sự lựa chọn. Nếu cần thợ sơn nhà tại TPHCM tư vấn, hỗ trợ thi công sơn chống thấm, hãy liên hệ tới Phát Lộc theo Hotline 0904.712.881. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi kể cả ngày nghỉ. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Rate this post
Bài Viết Liên Quan
Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Khánh Hoà【Tiết kiệm 10%】 Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Khánh Hoà【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Bảng giá tham khảo chi phí sơn lại căn hộ chung cư tại Khánh Hoà của Phát Lộc1.1...
Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Nha Trang【Tiết kiệm 10%】 Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Nha Trang【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Bảng giá tham khảo chi phí sơn lại căn hộ chung cư tại Nha Trang của Phát Lộc1.1...
Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Cam Ranh【Tiết kiệm 10%】 Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Cam Ranh【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Bảng giá tham khảo chi phí sơn lại căn hộ chung cư tại Cam Ranh của Phát Lộc1.1...
Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Lâm Đồng【Tiết kiệm 10%】 Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Lâm Đồng【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Bảng giá tham khảo chi phí sơn lại căn hộ chung cư tại Lâm Đồng của Phát Lộc1.1...