Chuyên nhận sơn chống thấm tường

Công ty Phát Lộc chuyên nhận sơn chống thấm tường nhà tại HCM. Thi công và tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn được những giải pháp thi công hợp lý. Với đội ngũ thợ là những người có kinh nghiệm, Phát Lộc sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng với giá thành hợp lý. Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Thi công sơn chống thấm tường nhà giá rẻ

Việc chống thấm tường nhà, sàn nhà là việc làm cần thiết để hoàn thiện công trình nhà ở, nhà xưởng,… Sơn chống thấm tường nhà là giải pháp tối ưu, thi công nhanh, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Tuỳ thuộc từng tình hình và nhu cầu chống thấm dột công trình, bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn những dòng sơn phù hợp. Tại HCM, Công ty Phát Lộc chuyên nhận thi công sơn chống thấm tường nhà giá rẻ, cam kết chất lượng.

Với đội ngũ nhân lực, thợ sơn nhà giàu kinh nghiệm, chúng tôi nhận xử lý thi công sơn chống thấm mọi công trình. Từ thi công chống thấm cho công trình mới đến sửa chữa cải tạo thấm dột. Phát Lộc thi công, mang đến cho bạn những công trình bền đẹp.

Ngoài nhận thi công sơn chống thấm dột, Phát Lộc còn cung cấp, tư vấn cho bạn nhiều giải pháp khác. Chống thấm bằng màng khò nóng, chất chống thấm hoặc Sika,… Nếu bạn cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với Phát Lộc nhé!

Chuyên nhận sơn chống thấm tường

Chuyên nhận sơn chống thấm tường

Một số dòng sơn chống thấm tường hiệu quả nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sơn chống thấm tường. Đa dạng thương hiệu, quy cách đóng gói và ở nhiều dạng khác nhau. Ở đây Phát Lộc xin gửi tới bạn một số dòng sơn chống thấm tường hiệu quả, được các chuyên gia khuyên dùng.

Sơn chống thấm Kova

Đối với các dòng sơn chống thấm, không thể không nhắc tới thương hiệu Kova. Các dòng sơn Kova được sử dụng rất nhiều, hiệu quả đã được minh chứng qua các công trình đã thi công.

Một số ưu điểm của sơn chống thấm tường nhà Kova như sau:

  • Có khả năng chống thấm và bám dính cực tốt
  • Không bị bám bụi, dễ dàng vệ sinh, lau chùi
  • Có khá nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn
  • Có khả năng đàn hồi, không bị phá vỡ kết cấu khi nhiệt độ thay đổi
  • Giá thành hợp lý, hao mòn thấp

Sơn chống thấm Kova có thể sử dụng cho tường nhà ngoài trời, sân thượng hoặc sơn chống thấm ngược cho tường. Đa dạng công năng, giá thành hợp lý.

Sơn chống thấm tường nhà Jymec

Sẽ thật là thiếu xót khi nhắc tới các dòng sơn chống thấm mà không kể đến Jymec. Thành phần của Jymec gồm có tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsioxan. Hỗn hợp này có khả năng ngăn cản sự xâm nhập của nước rất hiệu quả.

Sơn chống thấm Jymec được sử dụng nhiều cho quá trình thi công chống thấm ngược. An toàn, không mùi, không độc hại và thân thiện với môi trường. Độ bền của các công trình chống thấm sử dụng Jymec có thể lên tới 20 năm.

Sơn chống thấm tường nhà ngoài trời Dulex

Dulex là thương hiệu sơn quá đỗi quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt. Dulex cung cấp đa dạng các dòng sơn với nhiều công dụng khác nhau. Dulex có thể che phủ, bít kín vết nứt nhỏ trên tường.

Công dụng mà thương hiệu Dulex mang lại thì không thể bàn cãi. Các công trình thi công sơn chống thấm tường Dulex vừa bền đẹp, vừa an toàn, tiết kiệm.

Ngoài ra còn có nhiều dòng sơn chống thấm hiệu quả khác như Luky Paint, Mykolor,… Nếu bạn cần được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sơn chống thấm tường, hãy liên hệ tới Phát Lộc nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và phục vụ! Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ có mặt mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm

Rate this post
Bài Viết Liên Quan
Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Hà Nội【Tiết kiệm 10% chi phí】 Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Hà Nội【Tiết kiệm 10% chi phí】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn nước ở Hà Nội của Phát Lộc1.1...
Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Vũng Tàu【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Vũng Tàu【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn nước ở Vũng Tàu của Phát Lộc1.1...
Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Đồng Nai【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Đồng Nai【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn nước ở Đồng Nai của Phát Lộc1.1...
Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Nhơn Trạch【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Nhơn Trạch【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn nước ở Nhơn Trạch của Phát Lộc1.1...