Hướng dẫn cách pha màu sơn

HƯỚNG DẪN CÁCH PHA MÀU SƠN ĐẸP CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Nếu bạn thuộc tuýp người cá tính, muốn sở hữu màu sơn độc đáo cho mình thì những màu sơn trong bảng màu sơn tường có sẵn có thể không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Pha màu sơn là sự kết hợp hoàn hào giữu các gam màu sắc tạo nên màu màu mới theo ý thích của bản thân. Tuy nhiên, việc pha màu sơn không dễ dàng bởi bạn có thể đoán trước được chính xác thành phẩm của mình ra sao. Nếu bạn biết cách chọn màu sơn và pha màu sơn đúng cách. Hãy cùng Phát Lộc tìm hiểu cách pha màu sơn đẹp cho tổ ấm của mình nhé.

Hướng dẫn cách pha màu sơn đẹp nhất

Hướng dẫn cách pha màu sơn đẹp với những màu thường gặp như sau:

Trước hết bạn cần biết nước sơn có 3 loại đó chính là màu hữu cơ, màu vô cơ và màu vô sơn. Màu hữu cơ thì có độ dáng cao hơn so với màu vô sơn. Riêng đối với màu vô cơ thì sơn sẽ có đặc điểm sẽ xỉn và tối hơn, thiên về các màu tư nhiện hơn.

  • Pha màu xanh lục, xanh quân đội, xanh lá cây. Pha màu xanh dương và màu vàng tỉ lệ 1:1 hoặc 6:4 tuỳ màu bạn muốn.
  • Pha màu xám. Xám là sự kết hợp của màu trắng và màu đen. Tuỳ vào mức độ đậm nhạt bạn có thể cho màu trắng nhiều hơn và ngược lại. Nếu bạn muốn màu xám hồng có thể thêm chút màu đỏ. Màu xám xanh thì cho thêm màu xanh dương.
  • Pha màu xanh ngọc. Thêm màu trắng vào màu xanh dương cho nhạt màu đi trước. Thêm chút vàng để điều chỉnh lại màu là được.
  • Pha màu trắng sữa. Để có được màu trắng sữa bạn có thể kết hợp ít màu vàng, ít màu hồng và màu trắng. Hướng dẫn cách pha màu sơn
  • Pha màu xanh non chuối. Kết hợp màu xanh dương và màu vàng theo tỉ lệ 2:8 hoặc 3:7.
  • Pha màu hòng cánh sen. Kết hợ màu đỏ và màu trắng sẽ có ngay màu hồng. Với tỉ lệ trắng nhiều hơn sẽ ra được hồng cánh sen.

Hướng dẫn cách pha màu sơn đẹp

Những nguyên tắc cần nhớ để có thể pha màu sơn đẹp 

1.Cách làm sáng màu:

Khi làm sáng 1 màu bất kỳ, ta chỉ việc thêm màu trắng vào hay còn gọi là màu làm nhẹ. Muốn điều chỉnh bạn chỉ cần cho thêm màu trắng vào từ từ sẽ có được ngay màu mong muốn.

2. Cách pha tối màu:

Ngược lại, pha tối màu bất kỳ chỉ việc cho thêm màu đen vào màu đó.

3. Thay đổi độ sáng độ ậm:

Cho đồng thời cả hai màu đen trắng vào để làm màu pha xám hoặc đục đi. Bạn chỉ cần điều chỉnh màu sơn và màu trắng khi cho vào là có được độ sáng, đâm của màu sắc tuỳ ý muốn.

4. Cách pha màu đen:

Cách 1: pha 1 cặp màu bổ sung với nhau. Cách 2: pha mfu đen từ 3 hoặc nhiều màu hơn được xêp cách đều nhau trên biểu đồ màu.

Liên hệ đơn vị Chuyên sơn nước – Pha màu sơn – Sơn chống nóng, chống thấm chuyên nghiệp tại TPHCM:

Nếu những cách trên vẫn chưa giúp được màu sơn của bạn thêm đẹp và đúng màu yêu thích. Hoặc ngay cả khi ban đang cần sơn nhà đẹp, cần màu sơn đó nhưng chưa có thời gian để thực hiện. Xin mời bạn đến ngay với dịch vụ sơn nhà tại tphcm Phát Lộc.

Chúng tôi chuyên nhận sơn nước – sơn chống nóng – sơn chống thấm – sơn lại tường cũ tại các công trình dân dụng, công nghiệp. Nhận sơn lại tường, sơn sửa nhà, sơn dặm vá tường, sơn mái tôn cũ, sơn cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt,… Chúng tôi đển tận nơi, khảo sát từng vị trí, chọn đúng màu sơn, pha đúng kỹ thuật và thi công đúng yêu cầu. Đặc biệt, chúng tôi có thể tư vấn chọn màu và hướng dẫn cách pha màu sơn đẹp nhất cho mỗi không gian khách hàng yêu cầu. Cam kết quý khách sẽ vô cùng hài lòng.

Tự tin tạo nên các tác phẩm nội – ngoại thất đẹp, Phát Lộc mang đến cho quý khách những ngôi nhà đẹp, những không gian làm việc, sinh hoạt, thư giãn hài hoà, sang trọng dành cho quý khách hàng. Cùng với mức giá cực rẻ và cực kì hấp dẫn khi chọn chúng tôi là đối tác của mình. Hướng dẫn cách pha màu sơn

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.

Xem thêm bài viết về thợ sơn nhà tại tphcm uy tín nhất.

Rate this post
Bài Viết Liên Quan
Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Khánh Hoà【Tiết kiệm 10%】 Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Khánh Hoà【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Bảng giá tham khảo chi phí sơn lại căn hộ chung cư tại Khánh Hoà của Phát Lộc1.1...
Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Nha Trang【Tiết kiệm 10%】 Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Nha Trang【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Bảng giá tham khảo chi phí sơn lại căn hộ chung cư tại Nha Trang của Phát Lộc1.1...
Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Cam Ranh【Tiết kiệm 10%】 Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Cam Ranh【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Bảng giá tham khảo chi phí sơn lại căn hộ chung cư tại Cam Ranh của Phát Lộc1.1...
Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Lâm Đồng【Tiết kiệm 10%】 Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Lâm Đồng【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Bảng giá tham khảo chi phí sơn lại căn hộ chung cư tại Lâm Đồng của Phát Lộc1.1...