Meme là gì? Hình ảnh meme tự chế hài hước và vui nhộn

Meme là gì? Nếu như bạn có sử dụng mạng facebook chắc hẳn rằng bạn đã từng thấy qua các hình ảnh meme. Tuy nhiên có một số bạn vẫn chưa hiểu được ý nghĩa của meme. Vậy thì mời bạn đọc cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết hơn về meme, và khám phá các hình ảnh hài hước mô tả meme nhé.

Meme là gì?

Meme trong tiếng việt được đọc tắt là “mim”, đây được xem là một văn hóa trên mạng xã hội Internet và được cư dân mạng lan truyền một cách nhanh chóng được chuyền từ người này sang người khác. Chúng khác với dịch bệnh, thuật ngữ meme lan truyền những ý tưởng sáng tạo của một người. Ban biên tập viên của trang thời báo Straightdope – Cecil Adams – cho biết hàm ý về meme chúng rất sâu rộng và chúng cũng rất hiển nhiên.

Nguồn gốc của Meme

Meme xuất hiện như là một phần trong văn hóa truyền miệng, chúng có thể là những câu chuyện ấn tượng, hấp dẫn, là một câu nói ví von, một lời nói đùa hay chỉ một câu thành ngữ nào đó. Mà ngày nay meme không chỉ là một câu nói được truyền miệng, chúng còn là những đoạn email, những đoạn chat và những đường link xuất hiện trên trang web.. Đa số những meme được biết đến trên mạng đều mang tính chất hài hước. Nếu như sự hài hước này được nhiều cư dân mạng thích thú thì chúng sẽ nhanh chóng được lan truyền cùng một tốc độ “tia chớp”. Trong một số các trường hợp nhất định thì thuật ngữ meme cũng có thể thay thế cho các câu nói phổ biến hằng ngày.

Một số hình ảnh Meme hài hước

Meme người mặt thỏ đánh bạn

Meme người mặt thỏ đánh bạn

Meme là gì? Meme người mặt thỏ đánh bạn

Meme chú chó Dúi

Meme chú chó Dúi

Meme chú chó Dúi

Meme Gavin Thomas

Meme Gavin Thomas

Meme Gavin Thomas

Meme Cheems

Meme Cheems

Meme Cheems

Meme chị hiểu hông

Meme chị hiểu hông

Meme chị hiểu hông

Meme người đàn ông thất vọng

Meme người đàn ông thất vọng

Meme người đàn ông thất vọng

Meme chú hải cẩu

Meme chú hải cẩu

Meme chú hải cẩu

Meme chú mèo Oliie

Meme chú mèo Oliie

Meme chú mèo Oliie

Rate this post
Bài Viết Liên Quan
Xuân phân là gì? Xuân phân là gì? Khoảnh Khắc Trời Đất Giao Hòa Vô Cùng Đặc Biệt
Xuân phân là gì? Đây được xem là khoảnh khắc vô cùng đặc biệt trong năm. Vì sao lại đặc biệt như vậy mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!
Đơn xin nghỉ việc Đơn xin nghỉ việc – Quy Trình Thực Hiện Các Trình Tự Ra Sao?
Các mẫu đơn xin nghỉ việc của từng ngành nghề và từng lĩnh vực khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo quy trình thôi việc thực hiện ra sao!
Flinkote là gì? Flinkote là gì? Sản Phẩm Chất Chống Thấm Trường Tồn Với Thời Gian
Bạn có biết công dụng của sản phẩm Flinkote là gì không? Vì sao người ta lại đưa sản phẩm Flinkote này vào công tác chống thấm nhiều đến vậy
Cv là gì? Cv là gì? Cách Tạo Một CV “SIÊU” Lôi Cuốn Nhà Tuyển Dụng
Cv là gì? Cv giúp ích gì cho các nhà tuyển dụng? Và làm cách nào để tạo được một Cv xin việc lôi cuốn nhất? Mời các bạn cùng tham khảo nhé!