0904712881

Những sai lầm khi sơn nhà ai cũng mắc phải

Thi công sơn nhà – Hạng mục thi công quan trọng nhất trong công đoạn hoàn thiện. Trong quá trình thi công, có những sai lầm khi sơn nhà mà rất nhiều người mắc phải. Vậy những sai lầm đó là gì? Cách phục ra sao. Công ty Phát Lộc xin chia sẻ tới bạn, giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về quy trình, tiêu chuẩn sơn nhà.

Nếu bạn cần hỗ trợ, thi công sơn nhà, sửa nhà, hãy liên hệ tới công ty Phát Lộc. Chúng tôi chuyên nhận thi công, sửa chữa, xây dựng nhà ở theo yêu cầu. Thi công tại nhà, phục vụ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Cam kết chất lượng, giá thành thi công tốt nhất. Với đội ngũ thợ sơn nhà giá rẻ tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Phát Lộc luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Những sai lầm khi sơn nhà ai cũng mắc phải

Những sai lầm khi sơn nhà ai cũng mắc phải

Những sai lầm khi sơn nhà ai cũng mắc phải

Trong quá trình sơn nhà, thi công sửa chữa sẽ có những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo chất lượng công trình. Một vấn đề mà rất nhiều người mắc phải đó là những sai lầm khi sơn nhà. Vậy những sai lầm khi sơn nhà thường gặp là gì? Công ty Phát Lộc xin chia sẻ tới bạn top 5 sai lầm khi sơn nhà thường mắc phải nhất.

  1. Không chú trọng đến việc chống thấm, sơn chống thấm

Sai lầm khi sơn nhà đầu tiên phải nhắc đến đó là không chú trọng thi công sơn chống thấm. Đối với mỗi công trình xây dựng, thi công sơn chống thấm là rất quan trọng. Công đoạn này giúp bảo vệ và nâng cao chất lượng sử dụng cho một ngôi nhà.

Trên thị trường hiện nay có những dòng sơn với khả năng tích hợp chống thấm rất cao. Thi công chống thấm ngày càng được chú trọng. Về chất lượng sơn, tính thẩm mỹ của các dòng sơn chống thấm vẫn đạt chuẩn như yêu cầu. Tuy nhiên giá thành sơn chống thấm có phẩn nhỉnh hơn một chút.

  1. Không chú trọng tới phần thi công chân tường

Nhiều người cho rằng chân tường là vị trí khuất, không cần quá chú trọng trong thi công. Đây là một sai lầm nghiêm trọng mà không ít người mắc phải. Tại vị trí chân tường, việc sơn, chống thấm càng đặc biệt quan trọng. Bạn có thể sử dụng gạch ốp chân tường để tăng tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của ngôi nhà

  1. Cách phối màu sơn không hợp lý

Nói đến những sai lầm khi sơn nhà mà không nhắc tới việc phối hợp màu sắc sẽ là một thiếu xót lớn. Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đưa ra lời khuyên rằng chỉ nên phối hợp tối đa 3 màu sơn trong một không gian. Có thể kết hợp những màu tương phản, nhưng cần đảm bảo tính thống nhất.

Để tránh được sai lầm khi sơn nhà trong việc phối màu sơn, hãy nhờ tới sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn sở hữu một công trình đẹp, bền và phù hợp.

  1. Lựa chon dụng cụ sơn không phù hợp

Chúng ta đều biết rằng để sơn nhà thì con lăn sơn, chổi quét sơn là những vật dụng không thể không có. Mỗi vị trí thi công, lựa chọn con lăn sơn hay chổi sơn sao cho phù hợp. Với những vị trí nhỏ, hẹp, nên sử dụng chổi sơn để có thể sơn đều màu, độ phủ ổn định.

Lựa chọn dụng cụ sơn không phù hợp là một trong những sai lầm khi sơn nhà nghiêm trọng nhiều người mắc phải. Khi sử dụng sai mục đích sẽ gây ra những vấn đề, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình.

  1. Sơn nhà không có kế hoạch

Việc thi công sơn nhà hay bất cứ công đoạn nào đều cần lập kế hoạch để đảm bảo tiến độ và chất lượng. Tuy nhiên nhiều người không chú trọng đến việc này. Thi công làm việc theo cảm tính, không đảm bảo được chất lượng, tiêu chuẩn của công trình.

Với 5 sai lầm khi sơn nhà chúng tôi chia sẻ ở trên, Phát Lộc hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ tới Phát Lộc, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

  • TAGS :
Sơn lại cầu thang Sơn lại cầu thang – sửa chữa cầu thang Chuyên Nghiệp – Giá Cạnh Tranh
Dịch vụ sơn lại cầu thang – lắp đặt cầu thang Cao Cấp – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ...
Báo giá thi công làm sơn giả đá Báo giá thi công làm sơn giả đá tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai
Thi công làm sơn giả đá là một trong những biện pháp làm mới không gian nhà bạn. Nhiều...
Tổng hợp các loại sơn tốt nhất Tổng hợp các loại sơn tốt nhất – 04 Yếu Tố Lựa Chọn Loại Sơn Tốt Nhất
Tổng hợp các loại sơn tốt nhất. Có một ngôi nhà xinh là mơ ước, là đích đến đối...
Chuyên dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Tphcm giá rẻ Dịch vụ sơn nhà trọn gói tại TPHCM O9O4721881 Tư Vấn Sơn Nhà Rẻ
Dịch vụ sơn nhà trọn gói tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai giá rẻ nhất. Mang đến cho bạn...
Báo giá sơn Maxilite, Jotun, Nippon, Seamaster, Kova Bảng báo giá sơn Maxilite, Jotun, Nippon, Seamaster, Kova 2021
Sơn nhà – Công đoạn hoàn thiện quan trọng, cần đặc biệt lưu tâm. Trên thị trường hiện tại...
Hướng dẫn cách phối màu sơn nhà đẹp Hướng dẫn cách phối màu sơn nhà đẹp
Trong thi công sơn nhà, cách phối màu sơn nhà đẹp là rất quan trọng. Việc phối hợp màu...

Add Comment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA PHÁT LỘC?

❖ GIÁ DỊCH VỤ TẠI PHÁT LỘC SO VỚI ĐƠN VỊ KHÁC?

❖ PHÁT LỘC CÓ DỊCH VỤ TẠI QUẬN NÀO?

❖ TẠI SAO DỊCH VỤ CỦA PHÁT LỘC LẠI RẺ HƠN ĐƠN VỊ KHÁC?

Facebook Địa Chỉ Gọi Ngay