Những sai lầm khi sơn nhà ai cũng mắc phải

Thi công sơn nhà – Hạng mục thi công quan trọng nhất trong công đoạn hoàn thiện. Trong quá trình thi công, có những sai lầm khi sơn nhà mà rất nhiều người mắc phải. Vậy những sai lầm đó là gì? Cách phục ra sao. Công ty Phát Lộc xin chia sẻ tới bạn, giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về quy trình, tiêu chuẩn sơn nhà.

Nếu bạn cần hỗ trợ, thi công sơn nhà, sửa nhà, hãy liên hệ tới công ty Phát Lộc. Chúng tôi chuyên nhận thi công, sửa chữa, xây dựng nhà ở theo yêu cầu. Thi công tại nhà, phục vụ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Cam kết chất lượng, giá thành thi công tốt nhất. Với đội ngũ thợ sơn nhà giá rẻ tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Phát Lộc luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Những sai lầm khi sơn nhà ai cũng mắc phải

Những sai lầm khi sơn nhà ai cũng mắc phải

Những sai lầm khi sơn nhà ai cũng mắc phải

Trong quá trình sơn nhà, thi công sửa chữa sẽ có những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo chất lượng công trình. Một vấn đề mà rất nhiều người mắc phải đó là những sai lầm khi sơn nhà. Vậy những sai lầm khi sơn nhà thường gặp là gì? Công ty Phát Lộc xin chia sẻ tới bạn top 5 sai lầm khi sơn nhà thường mắc phải nhất.

  1. Không chú trọng đến việc chống thấm, sơn chống thấm

Sai lầm khi sơn nhà đầu tiên phải nhắc đến đó là không chú trọng thi công sơn chống thấm. Đối với mỗi công trình xây dựng, thi công sơn chống thấm là rất quan trọng. Công đoạn này giúp bảo vệ và nâng cao chất lượng sử dụng cho một ngôi nhà.

Trên thị trường hiện nay có những dòng sơn với khả năng tích hợp chống thấm rất cao. Thi công chống thấm ngày càng được chú trọng. Về chất lượng sơn, tính thẩm mỹ của các dòng sơn chống thấm vẫn đạt chuẩn như yêu cầu. Tuy nhiên giá thành sơn chống thấm có phẩn nhỉnh hơn một chút.

  1. Không chú trọng tới phần thi công chân tường

Nhiều người cho rằng chân tường là vị trí khuất, không cần quá chú trọng trong thi công. Đây là một sai lầm nghiêm trọng mà không ít người mắc phải. Tại vị trí chân tường, việc sơn, chống thấm càng đặc biệt quan trọng. Bạn có thể sử dụng gạch ốp chân tường để tăng tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của ngôi nhà

  1. Cách phối màu sơn không hợp lý

Nói đến những sai lầm khi sơn nhà mà không nhắc tới việc phối hợp màu sắc sẽ là một thiếu xót lớn. Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đưa ra lời khuyên rằng chỉ nên phối hợp tối đa 3 màu sơn trong một không gian. Có thể kết hợp những màu tương phản, nhưng cần đảm bảo tính thống nhất.

Để tránh được sai lầm khi sơn nhà trong việc phối màu sơn, hãy nhờ tới sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn sở hữu một công trình đẹp, bền và phù hợp.

  1. Lựa chon dụng cụ sơn không phù hợp

Chúng ta đều biết rằng để sơn nhà thì con lăn sơn, chổi quét sơn là những vật dụng không thể không có. Mỗi vị trí thi công, lựa chọn con lăn sơn hay chổi sơn sao cho phù hợp. Với những vị trí nhỏ, hẹp, nên sử dụng chổi sơn để có thể sơn đều màu, độ phủ ổn định.

Lựa chọn dụng cụ sơn không phù hợp là một trong những sai lầm khi sơn nhà nghiêm trọng nhiều người mắc phải. Khi sử dụng sai mục đích sẽ gây ra những vấn đề, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình.

  1. Sơn nhà không có kế hoạch

Việc thi công sơn nhà hay bất cứ công đoạn nào đều cần lập kế hoạch để đảm bảo tiến độ và chất lượng. Tuy nhiên nhiều người không chú trọng đến việc này. Thi công làm việc theo cảm tính, không đảm bảo được chất lượng, tiêu chuẩn của công trình.

Với 5 sai lầm khi sơn nhà chúng tôi chia sẻ ở trên, Phát Lộc hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ tới Phát Lộc, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Rate this post
Bài Viết Liên Quan
Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Khánh Hoà【Tiết kiệm 10%】 Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Khánh Hoà【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Bảng giá tham khảo chi phí sơn lại căn hộ chung cư tại Khánh Hoà của Phát Lộc1.1...
Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Nha Trang【Tiết kiệm 10%】 Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Nha Trang【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Bảng giá tham khảo chi phí sơn lại căn hộ chung cư tại Nha Trang của Phát Lộc1.1...
Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Cam Ranh【Tiết kiệm 10%】 Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Cam Ranh【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Bảng giá tham khảo chi phí sơn lại căn hộ chung cư tại Cam Ranh của Phát Lộc1.1...
Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Lâm Đồng【Tiết kiệm 10%】 Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Lâm Đồng【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Bảng giá tham khảo chi phí sơn lại căn hộ chung cư tại Lâm Đồng của Phát Lộc1.1...