Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại TPHCM | Tiết kiệm 20%

Công ty Phát Lộc chuyên cung cấp những dịch vụ sơn lại căn hộ chung cư trọn gói. Thi công tại HCM, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Đội ngũ thợ sơn Phát Lộc được đào tạo bài bản về kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Có thể hỗ trợ và đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy gọi dịch vụ sơn nhà tại TPHCM đến Hotline 0904.712.881 của Phát Lộc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Liên hệ tư vấn báo giá tại đây ⬇️

Có nên sơn lại căn hộ chung cư khi nhận nhà không?

Nhu cầu về nhà ở tại các thành phố lớn hiện nay là rất lớn. Để giải quyết được vấn để về nhà ở, căn hộ chung cư là giải pháp tốt nhất. Hệ thống nhà ở chung cư cao tầng mọc lên như nấm. Mỗi toàn chung cư thường cung cấp từ 200-300 căn hộ.

Chủ đầu tư của một toà nhà chung cư sẽ thi công xây dựng phần khung xương, sơn sửa bên ngoài toà nhà và sơn nội thất từng căn hộ. Tuy nhiên việc sơn nhà này thường mang tính đồng nhất. Có thể màu sơn không hợp với mệnh, phong thuỷ hoặc sở thích của bạn. Vậy bạn nên sơn lại căn hộ để sở hữu cho mình một căn hộ như mong muốn.

Khi bạn cần sơn lại căn hộ, bạn hãy tìm kiếm và lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Bạn có thể yêu cầu thiết kế nội thất + sơn lại căn hộ trọn gói. Hãy đưa ra ý tưởng, các đơn vị thi công sẽ giúp bạn hiện thực hoá ý tưởng, trình bày phương án trước khi tiến hành thi công.

Có nên sơn lại căn hộ chung cư khi nhận nhà không? Bạn có thể trả lời là có hoặc không. Tuỳ thuộc vào ngân sách của bạn. Nếu có điều kiện thì tốt nhất nên sơn lại căn hộ để sở hữu mái ấm như ý.

Sơn lại căn hộ chung cư

Những lưu ý khi thiết kế, sơn lại căn hộ chung cư

Sơn lại căn hộ chung cư là làm mới diện mạo cho ngôi nhà của bạn. Việc sơn sửa nhà ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ và giá trị của căn hộ. Do đó trong quá trình thi công cần lưu ý tới một số điểm như sau:

  • Lựa chọn màu sắc sơn theo sở thích, phong thuỷ
  • Thi công sơn chống thấm cho căn hộ
  • Nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín, kèm theo dịch vụ thi công thiết kế nội thất.
  • Nên sơn theo nguyên tắc tầng lớp để đạt hiệu quả sơn, lên màu đẹp
  • Lựa chọn thương hiệu sơn, tuỳ thuộc theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn nhé

Đơn vị thi công sơn lại căn hộ chung cư uy tín tại HCM, Bình Dương, Biên Hoà

Nếu bạn cần sơn lại căn hộ chung cư tại HCM, Bình Dương, Biên Hoà,… Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín, hãy liên hệ tới Phát Lộc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp toàn diện, thay đổi diện mạo căn hộ như mong muốn của bạn.

Phát Lộc có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có thể thi công và đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của bạn. Quy trình tư vấn, thi công chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Trước khi tiến hành sơn lại căn hộ chung cư, Phát Lộc sẽ khảo sát tình hình thực tế. Kết hợp với việc lắng nghe mong muốn, ý tưởng của khách hàng để lên phương án thi công hợp lý. Sau khi đánh giá và phân tích mọi yếu tố, Phát Lộc sẽ lên bảng dự toán ngân sách chi tiết gửi cho khách hàng. Bạn sẽ chốt phương án thi công hoặc yêu cầu sửa đổi theo hạng mục như mong muốn.

Dịch vụ sơn nhà Phát Lộc chúng tôi chuyên nhận sơn lại căn hộ, sơn sửa, cải tạo các công trình nhà ở, trường học, văn phòng làm việc. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Phát Lộc luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Liên hệ Phát Lộc tư vấn báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại TPHCM

  • ✅ Điện thoại: 0904.712.881
  • ✅ Thư: Maitailoc2@gmail.com
  • ✅ Website: Dichvusuachuanhahcm.com
  • ✅ Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM
5/5 - (2 bình chọn)
Bài Viết Liên Quan
Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Hà Nội【Tiết kiệm 10% chi phí】 Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Hà Nội【Tiết kiệm 10% chi phí】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn nước ở Hà Nội của Phát Lộc1.1...
Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Vũng Tàu【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Vũng Tàu【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn nước ở Vũng Tàu của Phát Lộc1.1...
Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Đồng Nai【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Đồng Nai【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn nước ở Đồng Nai của Phát Lộc1.1...
Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Nhơn Trạch【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Nhơn Trạch【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn nước ở Nhơn Trạch của Phát Lộc1.1...