Sơn lại trường học

Sơn lại trường học là một phương pháp giúp làm mới ngôi trường, tiết kiệm chi phí. Trường học sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị xuống cấp. Lớp sơn cũ, vôi tường có thể bị bong tróc, nấm mốc, ẩm dột,…Tình trạng này cần được khắc phục nhanh chóng để đảm bảo chất lượng ngôi trường cũng như sự an toàn về sức khoẻ của các em học sinh.

Công ty Phát Lộc rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Chúng tôi chuyên nhận thi công sơn nhà, sơn lại trường học giá rẻ trọn gói. Thi công theo yêu cầu, tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Đội ngũ nhân lực, thợ sơn nhà của Phát Lộc là những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ khách hàng 24/24, kể cả ngày nghỉ.

Dịch vụ sơn lại trường học trọn gói Phát Lộc

Ngôi trường học hiện tại đang có tình trạng xuống cấp, bong tróc sơn, ẩm mốc, thấm dột,…Trong trường hợp này, công ty Phát Lộc có thể xử lý nhanh chóng, dứt điểm ngay. Chúng tôi chuyên nhận:

  • Xử lý thấm dột tường nhà, sàn nhà vệ sinh, sân thượng
  • Đi đường dây điện âm tường, lắp đặt hệ thống cầu dao, ổn áp
  • Lắp đặt hệ thống đường ống nước
  • Phá bỏ lớp tường nấm mốc, bong tróc
  • Sơn lại trường học, tường nhà
  • Cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng trường học
  • Xây mới trường học

Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, Phát Lộc tự tin có thể phục vụ và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng. Ưu điểm nổi trội của Phát Lộc đó là thi công nhanh, tiết kiệm thời gian, giá thành rẻ, tận tình. Mỗi người thợ thi công của Phát Lộc luôn được đào tạo về thái độ phục vụ khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng chính là chìa khoá thành công của chúng tôi.

Quy trình tiếp nhận, xử lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp. Chuyển thông tin tới bộ phận thợ, kỹ sư nhanh chóng. Do đó chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng chỉ sau 20 phút kể từ khi bạn gửi yêu cầu. Điều này mang đến sự thuận tiện, nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Sơn lại trường học

Sơn lại trường học

Sơn lại trường học – Xử lý thấm dột trường học nhanh chóng – Cam kết chất lượng – Giá thành tốt nhất thị trường

Công ty Phát Lộc với nền tảng là một công ty xây dựng. Chúng tôi có thể phục vụ và đáp ứng nhiều hạng mục thi công, xử lý cho khách hàng. Đối với nhu cầu sơn lại trường học, Phát Lộc nhận thi công tại trường, tư vấn miễn phí, giúp quý nhà trường lựa chọn được những giải pháp tốt nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ sơn lại trường học Phát Lộc?

Thứ nhất, đó là về chất lượng công trình. Phát Lộc đã thực hiện hàng ngàn dự án, với 20 năm kinh nghiệm. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Thứ hai, đó là về tiến độ thi công. Trước khi tiến hành sửa chữa, sơn lại trường học, Phát Lộc sẽ làm việc với phía nhà trường. Chốt phương án thi công và trao đổi về leadtime. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, mỗi hạng mục thi công, sửa chữa đều có sự điều phối nhân lực phù hợp để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Thứ ba, đó là chính sách bảo hành, sửa chữa, kiểm tra miễn phí. Đây là một điểm đặc biệt của Phát Lộc, không phải đơn vị nào cũng có được. Thời gian bảo hành sẽ tuỳ thuộc vào thoả thuận giữa khách hàng và công ty.

Thứ 4, đó là sự đa dạng các hạng mục thi công. Có thể đáp ứng, xử lý nhanh gọn mọi vấn đề của khách hàng. Phát Lộc với những nỗ lực của mình, luôn nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu sơn lại trường học, nhà ở hoặc cần được tư vấn, hãy liên hệ tới 0904.712.881. Công ty Phát Lộc luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khi bạn cần.

Rate this post
Bài Viết Liên Quan
Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Khánh Hoà【Tiết kiệm 10%】 Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Khánh Hoà【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Bảng giá tham khảo chi phí sơn lại căn hộ chung cư tại Khánh Hoà của Phát Lộc1.1...
Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Nha Trang【Tiết kiệm 10%】 Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Nha Trang【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Bảng giá tham khảo chi phí sơn lại căn hộ chung cư tại Nha Trang của Phát Lộc1.1...
Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Cam Ranh【Tiết kiệm 10%】 Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Cam Ranh【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Bảng giá tham khảo chi phí sơn lại căn hộ chung cư tại Cam Ranh của Phát Lộc1.1...
Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Lâm Đồng【Tiết kiệm 10%】 Báo giá sơn lại căn hộ chung cư tại Lâm Đồng【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Bảng giá tham khảo chi phí sơn lại căn hộ chung cư tại Lâm Đồng của Phát Lộc1.1...