1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

Khi chuẩn bị thi công sơn nhà, sơn văn phòng, các công trình dự án, việc làm quan trọng và cần thiết đó là định lượng được số lượng sơn cần sử dụng. Việc làm này rất quan trọng và cần thiết. Nó sẽ giúp bạn xác định được mức sơn cần dùng là bao nhiêu để chuẩn bị. Tránh trường hợp thừa hoặc thiếu sẽ ảnh hưởng đến chi phí. Để chuẩn bị được lượng sơn đủ dùng, chúng ta cần xác định được 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? Với việc quy đổi đơn vị tính sơn sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn đó.

1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

Bạn có biết 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

Hầu hết khi chuẩn bị thi công sơn nhà, chúng ta cần chuẩn bị từ nguyên vật liệu, dụng cụ sơn,..Việc chuẩn bị là rất quan trọng, đặc biệt bạn cần xác định được 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? Tại sao cần phải quy đổi sơn, ý nghĩa của việc này là gì?

  • Xác định được 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? bạn sẽ xác định được lượng sơn cần mua cho công trình của mình. Từ đó định lượng được chi phí và chuẩn bị tốt nhất, giúp quá trình thi công sơn nhà không bị gián đoạn.
  • Việc biết được 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? bạn sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn sơn, dòng sơn, chi phí.

Với lý do trên, việc xác định được 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? là rất quan trọng và cần thiết. Việc quy đổi này cũng rất đơn giản, theo công thức cụ thể.

Công thức quy đổi đơn vị tính sơn

A= B*C/1000

Trong đó:

  • A: Khối lượng riêng có đơn vị tính là kg
  • B: là dung tích có đơn vị tính bằng lít
  • C: là trọng lượng riêng tính trên 1m3 = 1000000 cm3 = 1000 lít.

Từ công thức quy đổi này, bạn sẽ dễ dàng tính toán đơn vị, số lượng sơn cần mua. Tuỳ theo loại sơn, dòng sơn sẽ có trọng lượng riêng khác nhau. Do đó tỷ số quy đổi là khác nhau. Nếu bạn cần thông số trọng lượng riêng của các dòng sơn, có thể liên hệ tới hệ thống cửa hàng cung cấp sơn nhé!

=> Xem thêm bí quyết chọn màu sơn nhà

Công ty Phát Lộc – Chuyên cung cấp sơn nhà – Thi công sơn nhà trọn gói

Tại HCM, Dịch vụ sơn nhà Phát Lộc cung cấp những giải pháp thi công sơn nhà, cung cấp sơn các loại. Hệ thống cửa  hàng cung cấp sơn của Phát Lộc có mặt tại hầu hết các quận HCM.

Khi bạn có nhu cầu quy đổi 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? Nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán, cung cấp trọng lượng riêng của các dòng sơn. Đồng thời chúng tôi nhận tư vấn, hỗ trợ khách hàng tính toán, thi công sơn nhà giá rẻ, cam kết chất lượng. Với đội ngũ thợ sơn nhà tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín của mình, Phát Lộc tự tin có thể hỗ trợ, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Là một công ty chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp thi công sơn nhà. Khi bạn có nhu cầu sơn nhà, hãy liên hệ tới Phát Lộc. Chúng tôi sẽ tư vấn, Trợ giúp bạn từ A-Z, từ bước chuẩn bị sơn, tính toán diện tích, khối lượng sơn. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Phát Lộc sẽ không làm bạn thất vọng.

Về giá thành thi công sơn nhà, Phát Lộc cam kết báo giá tốt nhất thị trường. Nhờ sự cắt giảm chi phí phát sinh không đáng có, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Về giá thành sơn, chúng tôi cam kết bán theo giá niêm yết của hãng.

Với những thông tin trên chúng tôi cung cấp, cũng như cong thức quy đổi 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? Phát Lộc hy vọng đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích.

Rate this post
Bài Viết Liên Quan
Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Hà Nội【Tiết kiệm 10% chi phí】 Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Hà Nội【Tiết kiệm 10% chi phí】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn nước ở Hà Nội của Phát Lộc1.1...
Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Vũng Tàu【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Vũng Tàu【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn nước ở Vũng Tàu của Phát Lộc1.1...
Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Đồng Nai【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Đồng Nai【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn nước ở Đồng Nai của Phát Lộc1.1...
Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Nhơn Trạch【Tiết kiệm 10%】 Báo giá dịch vụ thợ sơn nước ở Nhơn Trạch【Tiết kiệm 10%】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ thợ sơn nước ở Nhơn Trạch của Phát Lộc1.1...